Top

Công ty TNHH Hòa Bình

Địa chỉ: 84 Đội Cấn, P.Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 84.4.3823 3449        Fax: 84.4.3823 3449

E-mail: info@hoabinhgroup.com         Website: www.hoabinhgroup.com

Công ty TNHH Hòa Bình hoạt động trong lĩnh vực xây dựng dân dụng và xây dựng công nghiệp, bất động sản, nhà hàng, khách sạn, in ấn bao bì, sản suất rượu bia, nước giải khát...

Lịch sử hình thành và phát triển

1989: Dưới sự đồng lòng góp sức của những người lính thương binh trở về sau chiến tranh đã thành lập nên một nhà máy sản xuất bia hơi và nước sản xuất có ga tư nhân đầu tiên tại Việt Nam với công suất 500 nghìn lít/1năm, tiền thân của công ty TNHH Hòa Bình sau này.

1993: Nhà máy sản xuất thiết bị công nghệ thực phẩm ra đời, với các sản phẩm chính như máy lọc bia, van cánh bướm, máy làm lạnh nhanh, quả cầu vệ sinh …đây được coi là nhà máy đầu tiên của Việt Nam sản xuất các thiết bị cho ngành công nghiệp thực phẩm thay thế nhập khẩu.

1995: Công ty TNHH Hoà Bình cùng với hãng Elite Wines & Spirits thành lập liên doanh rượu Việt – Pháp có số vốn đầu tư ban đầu hơn 3,5 triệu USD, trong đó Công ty Hoà Bình góp 80% tổng số vốn.

1998: Công ty xây dựng thêm một nhà máy sản xuất bia hiện đại, tự động hoá hoàn toàn theo tiêu chuẩn Châu Âu với công suất 3 triệu lít / năm. Đây là nhà máy sản xuất bia đầu tiên do các chuyên gia và kỹ sư Việt Nam chế tạo. Cũng trong năm 1998 Công ty được UBND thành phố Hà Nội đánh giá là một trong 20 doang nghiệp hoạt động có hiệu quả của Thủ đô.

2002: Công ty Đường Malt được thành lập tại khu công nghiệp Tiên Sơn-Bắc Ninh với dây chuyền chế biến malt đồng bộ của công ty LAUSMANN (CHLB Đức), trở thành doanh nghiệp đầu tiên sản xuất nguyên liệu malt đầu tiên tại Việt Nam và Đông Nam Á. Sau một thời gian chuẩn bị, năm 2004 nhà máy đường malt chính thức đi vào hoạt động với công suất 40.000tấn/năm. Đầu tháng 5/2004 những tấn Malt sản xuất đầu tiên đã xuất xưởng, được các chuyên gia trong và ngoài nước đánh giá cao.

2003: Nhà máy sản xuất bao bì được thành lập, mở rộng thêm ngành nghề kinh doanh của công ty và đã mang lại những thành công đáng kể.

2006: Khai trương khách sạn Hòa Bình Palace, là khách sạn tiêu chuẩn 3 sao với thiết kế theo lối kiến trúc Pháp hiện đại, đặt trong không gian thanh lịch của phố cổ Hà Nội, đem lại cho khách hàng cảm giác thư thái, yên bình nhưng cũng không kém phần sang trọng.

2007: Tháp quốc tế Hòa Bình đi vào hoạt động. Đây là dự án liên doanh giữa công ty và tập đoàn Ascott.

Toạ lạc tại vị trí chiến lược trên truc đường Hoàng Quốc Việt nối liền quảng trường Ba Đình với khu vực phát triển Tây - Bắc của thành phố Hà Nội, tháp Hoà Bình là một trong những cao ốc hàng đầu đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 sao đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về chất lượng và dịch vụ.

2008: Khởi công xây dựng chung cư Hòa Bình tại đường Bưởi, nhằm đáp ứng nhu cầu về nhà ở của người dân trong thành phố. Với tiêu chí chất lượng hàng đầu, công ty luôn sử dụng nhũng kỹ thuật tiên tiến nhất nhằm nâng cao chất lượng sử dụng và chất lượng dịch vụ công trình ở mức cao nhất, và sẽ trở thành một công trình kiến trúc nắm trong tổng thể kiến trúc mới chạy dọc đượng vành đai 2, trở thành một khối kiến trúc hài hòa, phù hợp với quy hoạch chung, góp phần đem lại bộ mặt kiến trúc đô thị hoàn chỉnh để cùng thành phố đón chào kỷ niệm 1000 năm Thăng Long.