Top

Công ty TNHH DTZ Việt Nam

Địa chỉ: Số 2706-07, Tầng 27, Sài Gòn Trade Center, 37 Tôn Đức Thắng, P.Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: 84.8.3910 0369        Fax: 84.8.3911 5295

E-mail: office@dtzvietnam.com         Website: www.dtzvietnam.com

 

Lịch sử thành lập

DTZ Việt Nam hoạt động từ năm 2010 dưới hình thức 100% vốn nước ngoài. Với kinh nghiệm chuyên môn có được, đội ngũ chuyên gia của văn phòng tại Tp. HCM cung cấp các dịch vụ bất động sản toàn diện, bao gồm cả Việt Nam, Lào và Campuchia. Các dịch vụ của DTZ được sự hỗ trợ đắc lực của đội ngũ nghiên cứu thị trường luôn cung cấp các thông tin nhạy bén và thông minh, nhờ vậy dịch vụ tư vấn luôn có chất lượng, góp phần làm gia tăng giá trị của bất động sản, đáp ứng hơn cả sự mong đợi của khách hàng.

Từ khi mới thành lập vào thế kỷ thứ 18 ở Anh Quốc cho thế kỷ 21 này, DTZ đã có mặt trên toàn cầu và đã tạo dựng được tên tuổi trên thị trường trong việc cung cấp dịch vụ chất lượng hàng đầu cho khách hàng trong đó gồm các nhà đầu tư, các nhà phát triển bất động sản, các dự án đầu tư công hay các tổ chức tài chính.

Đội ngũ DTZ toàn cầu thống nhất một tập trung duy nhất – cung cấp dịch vụ hơn cả sự mong đợi cho khách hàng, bắt nguồn từ việc tìm hiểu tận gốc nhu cầu của khách hàng và cam kết thành công lâu dài của họ. Chúng tôi gọi đây là Mang đến sức mạnh làm một – cung cấp kiến thức sâu sắc về thị trường địa phương và kinh nghiệm tốt nhất trên toàn cầu.

Chúng tôi phục vụ tất cả các nhu cầu rộng khắp của khách hàng. Chúng tôi luôn thẳng thắn trong lời khuyên của mình và làm việc vì quyền lợi của khách hàng, và chúng tôi không ngừng cung cấp giá trị cho khách hàng khi chúng tôi chuyển hóa việc tư vấn đến thực hành.

Bạn có biết...
- DTZ có mặt trên toàn cầu của 140 thành phố ở 42 quốc gia
- Là công ty dịch vụ đầu tiên lên sàn chứng khoán của Anh Quốc vào năm 1987
- Là công ty đầu tiên hoạt động thường trực tại Trung Đông từ năm 1975
- Là nhà tư vấn hàng đầu ở thị trường Trung Hoa Đại lục

Dịch vụ

Cho dù nhu cầu của Quý khách ở đâu trên toàn cầu, trong khu vực hay tại địa phương, từ nhu cầu về dịch vụ tư vấn đầu tư, thuê mặt bằng, khu thương mại hay phân phối dự án, thẩm định giá hay quản lý bất động sản, cho dù nhu cầu cần cung cấp là đồng bộ hay đơn lẻ, chúng tôi cũng mang đến một dịch vụ đẳng cấp kết hợp giữa kiến thức địa phương và kinh nghiệm toàn cầu.

Các dịch vụ của chúng tôi được sự hỗ trợ đắc lực của đội ngũ nghiên cứu thị trường luôn cung cấp các thông tin nhạy bén và thông minh, nhờ vậy dịch vụ tư vấn của chúng tôi luôn có chất lượng, góp phần làm gia tăng giá trị của bất động sản, đáp ứng hơn cả sự mong đợi của khách hàng.

Các dịch vụ hiện có và năng lực của đội ngũ chuyên gia tại Việt Nam:

Dịch vụ Tư vấn đầu tư Định giá và Nghiên cứu khả thi

DTZ đang thiết lập thương hiệu trong việc tư vấn các thương vụ đầu tư có giá trị tại khu vực Đông Nam Á. Dịch vụ của chúng tôi bao gồm việc mua bán hay chuyển nhượng các khu thương mại, khu căn hộ, khu công nghiệp trên phạm vi toàn cầu.

DTZ có kinh nghiệm và khả năng cung cấp dịch vụ định giá có chất lượng và đồng bộ tất cả các loại hình bất động sản với quy mô toàn cầu.

Tư vấn phát triển dự án, tiếp thị, bán và cho thuê bất động sản Tư vấn

Chúng tôi tự hào là đơn vị dẫn đầu về lĩnh vực này trên thị trường. Các chuyên gia của chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn thấu đáo và mang tính chiến lược dựa trên tính chất sẵn có và phù hợp của bất động sản, sự thấu hiểu về vị trí của dự án, tư vấn phát triển đất chủ quyền hay sử dụng đất thuê,... hay các hoạt động kinh doanh khác bao gồm:

- Mặt bằng kinh doanh (Văn phòng/Khu công nghiệp)
- Khu căn hộ
- Khu thương mại

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn độc lập và đa dạng dựa trên sơ đồ quy hoạch phát triển tổng thể của thành phố về nhà cao tầng hay đô thị cũng như các phân tích về tình hình thị trường và tài chính của toàn bộ các phân khúc bất động sản chuyên biệt như: các khu nghỉ dưỡng, sân bay, trường đại học hay khu giáo dục. Khách hàng của chúng tôi bao gồm các khách thuê, các nhà đầu tư và các cơ quan của chính phủ.

Nghiên cứu thị trường Quản lý dự án và bất động sản

Chúng tôi cung cấp cho khách hàng các thông tin cần thiết và cập nhật nhất về tình hình thị trường bao hàm tất cả các phân khúc của thị trường bất động sản. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi chuyên cung cấp các thông tin thông minh, nhanh nhạy và chuyên sâu về thị trường, cung cấp các dự đoán về nhu cầu, tình hình phát triển của dự án và tính khả thi trong đầu tư.

Dịch vụ này bảo đảm tính nhất quán và đạt hiệu quả của cho dự án để ngày càng củng cố giá trị đầu tư của bất động sản.