Top

Công ty TNHH Đầu tư PTSX Hạ Long (BIM Group)

Địa chỉ: Khu đô thị mới Hùng Thắng, P.Bãi Cháy, TP.Hạ Long, Quảng Ninh

Điện thoại: 84.33.384 7043        Fax: 84.33.384 449

Website: www.bimvietnam.com

 

Lịch sử phát triển

Công ty TNHH Đầu tư PTSX Hạ Long (BIM) có trụ sở chính tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh - được thành lập bởi ông Đoàn Quốc Việt, một doanh nhân từng sở hữu và điều hành chuỗi khách sạn, nhà hàng và các hoạt động kinh doanh thương mại ở Ba Lan trước khi đầu tư trở về Việt Nam vào năm 1994.

Thành công liên tiếp của BIM được bắt đầu với dự án khách sạn Hạ Long Plaza, khách sạn đầu tiên đạt tiêu chuẩn Quốc tế ở Vịnh Hạ Long. Sự khởi đầu tốt đẹp này đã đặt nền tảng vững chắc cho BIM mở rộng lĩnh vực đầu tư vào các dự án khác ở Hạ Long và các thành phố đang phát triển khác trên toàn quốc.

Hiện nay BIM là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam với đội ngũ hơn 3000 cán bộ công nhân viên được đào tạo và tôi luyên cùng với quá trình nỗ lực phát triển không ngừng của công ty trong hơn một thập kỷ qua. Sự nỗ lực đó đã được đền đáp bằng việc chúng tôi đã trở thành công ty dẫn đầu trong rất nhiều lĩnh vực ở Việt Nam như phát triển bất động sản, phát triển cơ sở hạ tầng, du lịch vận tải, sản xuất muối và thủy sản.

Cùng với sự phát triển kinh tế mạnh mẽ của đất nước trong những năm vừa qua, BIM cũng định hướng mở rộng hoạt động đầu tư, phát triển dự án trong một số lĩnh vực khác bao gồm y tế, giáo dục, ngân hàng và thương mại. Mục tiêu của BIM là trở thành công ty hoạt động đầu tư đa lĩnh vực và khẳng định được thương hiệu vững chắc của mình cả trong và ngoài nước.

Tầm nhìn

Trở thành tập đoàn đầu tư hàng đầu tại Việt Nam. Sứ mệnh của BIM không chỉ đơn thuần là xây dựng một thương hiệu nổi tiếng mà thông qua đó chúng tôi mong muốn chia sẻ với cộng đồng những giá trị thành công thực sự của mình cũng như góp phần vào sự phát triển của một đất nước Việt Nam đang ngày càng lớn mạnh.

Ngành nghề kinh doanh

- Đầu tư xây dựng các công trình công nghiệp, giao thông, thủy lợi và dân dụng
- Nuôi trồng, sản xuất, chế biến, dịch vụ xuất nhập khẩu các loại thủy sản và giống thủy sản
- Kinh doanh các dịch vụ thủy sản
- Kinh doanh các dịch vụ khách sạn, nhà hàng và cá dịch vụ du lịch khác
- Kinh doanh các hoạt động văn hóa thể thao giải trí (rạp chiếu phim, bowling…)
- Kinh doanh các hoạt động liên quan đến bất động sản (mua, bán, cho thuê, quản lý)
- Sản xuất muối từ nước biển và các sản phẩm sau muối
- Khai thác đá
- Đầu tư xây dựng bệnh viện
- Kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê
- Sàn giao dịch bất động sản: Định giá bất động sản, môi giới bất động sản, quảng cáo bất động sản, đấu giá bất động sản, quản lý bất động sản.

Công ty thành viên

1. Công ty TNHH BIM Kiên Giang
2. Công ty Cổ phần Thủy sản BIM
3. Công ty Cổ phần Hàng không Mê Kong
4. Công ty cổ phần muối Ninh Thuận
5. Công ty TNHH Syrena
6. Công ty liên doanh TNHH Hạ Long Plaza.