Top

Công ty TNHH CapitaValue Homes

Địa chỉ: Lầu 19, Kumho Asiana Plaza Saigon 39 Lê Duẩn, P.Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: 84.8.3910 6182        Fax: 84.8.3910 6186

E-mail: ask-us@capitavaluehomes.com         Website: www.capitavaluehomes.com

CapitaValue Homes tập trung xây dựng những dự án nhà ở giá trị phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt quan trọng và phù hợp với khả năng chi trả của bạn.

CapitaValue Homes xây dựng môi trường vui tươi và an toàn cho bạn và gia đình. Bạn sẽ được thưởng thức cảnh quan phong phú, công viên và vườn cây xinh xắn xung quanh cùng với một không gian rộng lớn dành cho các sinh hoạt gia đình và cộng đồng. Khu vực nhà ở giá trị của chúng tôi được hỗ trợ bởi kết nối giao thông tốt với khoảng cách đến trung tâm thành phố chỉ khoảng 60 phút chạy xe.

Ngoài cam kết cung cấp nhà ở giá trị đúng theo thời hạn, chúng tôi còn kết hợp bố trí chức năng và thiết kế của căn hộ hợp lý nhất để nhằm tăng tối đa không gian sống và nhu cầu sống của bạn.

CapitaValue Homes hiện có các dự án với quy mô hơn 6,700 nhà ở giá trị tại Trung Quốc và Việt Nam. CapitaValue Homes, được thành lập bởi Tập Đoàn CapitaLand, một trong những công ty bất động sản lớn nhất Châu Á, là một đơn vị kinh doanh chiến luợc tập trung vào phân khúc nhà ở giá trị tại Châu Á.