Top

Công ty TNHH Bất Động Sản Trần Thái

Địa chỉ: 12/39 Nguyễn Hữu Cảnh, P.19, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 84.8.3840 7117        Fax: 84.8.3840 2325

E-mail: info@tranthai.com         Website: www.tranthai.com

Lịch sử hình thành và phát triển

Công ty Trần Thái được thành lập ngày 10/09/2001, trong giai đoạn sơ khai của thị trường bất động sản Việt Nam. Tận dụng tốt thời cơ, phát huy tiềm lực tài chính và nội lực, sau gần 10 năm xây dựng và phát triển, Trần Thái đã đạt được những kết quả vượt mong đợi, vươn lên trở thành một trong những công ty hoạt động có hiệu quả trong lĩnh vực đầu tư - kinh doanh Bất Động Sản tại Việt Nam.

Kinh doanh chủ yếu trong các lĩnh vực sau: Đầu tư kinh doanh bất động sản; bất động sản du lịch, khách sạn và khu nghỉ dưỡng; dịch vụ du lịch; trồng cây cao su và chế biến gỗ; sản xuất vật liệu xây dựng và trang trí nội thất; đặc biệt là gần đây nhất, Trần Thái mở rộng chiến lượt đầu tư vào lĩnh vực năng lượng tái tạo để đồng hành cùng xu thế phát triển bền vững và bảo vệ môi trường của thế giới. Ngoài những dự án đã và đang triển khai, Trần Thái không ngừng tìm kiếm, nghiên cứu và đầu tư cho nhiều dự án khác nhau tại một số địa điểm xuyên suốt chiều dài lãnh thổ Việt Nam và các nước lân cận.

Tầm nhìn

Quyết tâm thay đổi vị thế thông qua những nỗ lực đầu tư vào nguồn nhân lực và khoa học công nghệ theo tiêu chuẩn quốc tế, kết nối đầu tư và sẳn sàng hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước nhằm mục đích đưa Trần Thái trở thành tập đoàn đầu tư và phát triển Bất Động Sản theo các tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu tại Việt Nam trong thời gian tới.

Sứ mệnh

Đáp ứng mọi kỳ vọng, đồng hành cùng nhà đầu tư và khách hàng trong hành trình hoàn thiện các giá trị tốt đẹp nhất của cuộc sống bằng những nghiên cứu đầu tư vào những công nghệ xanh, kỹ thuật tiên tiến và thân thiện với môi trường, để có được chất lượng hoàn mỹ và giá cả phù hợp nhất.

Giá trị cốt lõi

Dịch vụ uy tín, sản phẩm chất lượng, tinh thần trách nhiệm cao trong mọi hoạt động đầu tư và kinh doanh.

Hệ thống quản lý

Luôn phấn đấu không ngừng để trở thành một trong những công ty bất động sản hàng đầu Việt Nam, Trần Thái đã mạnh dạn đầu tư hệ thống quản lý và hoạch định tài nguyên doanh nghiệp của Đức (SAP), giúp quản lý các dự án, kế hoạch tài chính, nhân sự, các quy trình kinh doanh tiếp thị và chăm sóc khách hàng một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất, tạo nên hình ảnh uy tín, đáng tin cậy trong mắt nhà đầu tư và khách hàng.