Top

Công ty TNHH Bất động sản Three Temples

Địa chỉ: 73B Lý Nam Đế, P.Cửa Đông, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 84.4.3747 3366       

E-mail: contact@threetemples.com         Website: www.threetemples.com

 

Lịch sử hình thành

Được thành lập vào năm 2011, Three Temples là công ty tiếp thị và phát triển các dự án bất động sản, tập trung thiết kế và giới thiệu ra thị trường những sản phẩm nhà ở đặc biệt hấp dẫn. Chúng tôi mong muốn giới thiệu những gì tinh túy nhất trong quá trình thiết kế, xây dựng và tiếp thị các sản phẩm và dự án mình tham gia. Điều này được hiện thực hóa bằng sự hợp tác chặt chẽ với những công ty phát triển và đầu tư bất động sản có cùng ý tưởng, cũng như tạo nên những sản phẩm đặc biệt theo yêu cầu của cá nhân.

Three Temples được thành lập sau khi các thành viên sáng lập cùng có một khoảng thời gian dài hoạt động trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam. Chúng tôi cảm thấy sự cần thiết của một công ty phát triển bất động sản với niềm đam mê thiết kế và tính đến những mong muốn của người sử dụng bất động sản cuối cùng; cũng như sự tồn tại của một công ty giúp tư vấn các chủ đầu tư để cạnh tranh một cách hiệu quả trên thị trường khi đem lại sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc hiện đại, kết cấu sáng tạo, nội thất hoàn hảo và những ý tưởng tiếp thị và thương mại phù hợp. Một địa chỉ cung cấp tất cả các dịch vụ từ tài chính, thiết kế, tạo dựng thương hiệu và tiếp thị những sản phẩm bất động sản tốt nhất có thể.

Dịch vụ

+ Phát triển dự án:

Cùng hợp tác với các nhà đầu tư, Three Temples cam kết nâng cao chất lượng các dự án thông qua thiết kế kiến trúc, tiếp thị, xây dựng thương hiệu và hoạt động bán hàng.

Three Temples cung cấp các giải pháp toàn diện dành cho các chủ dự án và nhà đầu tư, từ giai đoạn chuẩn bị dự án, đến các bước phát triển ý tưởng, phân tích tài chính, xin giấy phép, thiết kế kiến trúc chi tiết, chiến lược thương mại của sản phẩm, xây dựng thương hiệu dự án, quản lý xây dựng, tiếp thị và bán sản phẩm.

Sứ mệnh của chúng tôi là đạt được các mục tiêu của khách hàng thông qua việc bán các sản phẩm nhanh hơn với mức giá cao hơn trong khi vẫn đảm bảo các tiêu chí thiết kế và cam kết mang tới người sử dụng cuối cùng những sản phẩm giúp đáp ứng tốt nhất những yêu cầu cho một cuộc sống hiện đại, tiện nghi.

Three Temples có thể cùng hợp tác phát triển các dự án với các nhà đầu tư và chủ dự án, cũng như tìm các nhà đầu tư tài chính khác nếu cần, để tạo nên bộ máy phát triển hoàn thiện cho từng dự án.

+ Tiếp thị và xây dựng thương hiệu:

Three Temples có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực tiếp thị các dự án bất động sản lớn tại Việt Nam. Từ quá trình xây dựng ý tưởng thương hiệu ban đầu cho tới việc thực hiện toàn bộ các chiến lược thương mại, tiếp thị cho sản phẩm, chúng tôi đã mang lại sự hài lòng cho rất nhiều khách hàng với các dự án đi trước.

Thương hiệu và chuyên môn của Three Temples sẽ là đòn bẩy giúp gia tăng giá trị đáng kể cho các dự án bất động sản của bạn.

+ Thiết kế:

Tại Three Temples, đội ngũ thiết kế được lãnh đạo bởi hai kiến trúc sư tài năng Romain Duval và Phạm Ngọc Tuấn với các triết lý thiết kế sau:

- Chú ý đến từng chi tiết
- Thiết kế mang tính thông minh, sáng tạo
- Kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt
- Không chấp nhận hiện trạng

Đây là những tiêu chí chúng tôi đặt ra cho từng thiết kế. Chúng tôi hiểu rõ sự tỉ mỉ chính là yếu tố quyết định.