Top

Công ty TNHH Aedas Việt Nam

Địa chỉ: Lầu 6, Tòa nhà Central Park, 117-119-121 Nguyễn Du, P.Bến Thành, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: 84.8.3911 0368        Fax: 84.8.3911 0367

E-mail: hochiminh@aedas.com         Website: www.aedas.com

 

Lịch sử thành lập

Aedas được thành lập vào năm 2002 với sự hợp tác của các kiến trúc sư LPT ở Hồng Kông và Abbey Holford Rowe ở Anh để trở thành Aedas LPT và Aedas AHR. Sau khi sáp nhập với Công ty kiến trúc TCN của Birmingham vào năm 2003, cái tên Aedas đã được thừa nhận cho tất cả các lĩnh vực với LPT và AHR lần lượt được bỏ ở Hồng Kông và ở Vương quốc Anh sau đó vào năm 2003.

Trong năm 2008, Aedas sáp nhập với Công ty Kiến trúc MEIS của Los Angeles, một công ty thiết kế đẳng cấp thế giới và trong năm 2009 Aedas thành lập văn phòng tại Karachi với tên Aedas Ali Naqvi.

Aedas tạo ra những giải pháp thiết kế kiến trúc tốt nhất từ 32 văn phòng trên toàn cầu. Chúng tôi cung cấp chuyên môn quốc tế với kiến thức bẩm sinh và sự hiểu biết về

nền văn hóa địa phương. Kiến trúc sư của chúng tôi cam kết đóng góp cho cộng đồng xã hội mà chúng tôi thiết kế cho. Chúng tôi có một cách tiếp cận toàn diện để phát triển bền vững trong đó cho thấy sự chăm sóc của chúng tôi không chỉ cho môi trường xây dựng mà còn cho những người mà chúng tôi làm việc, với các xã hội chúng tôi đang sống và làm việc trong đó.

Mạng lưới toàn cầu Aedas cung cấp các dịch vụ tư vấn trong kiến trúc, thiết kế nội thất, quy hoạch tổng thể, thiết kế cảnh quan, thiết kế đô thị và tư vấn xây dựng ở châu Á, Trung Đông, châu Âu và châu Mỹ. Cam kết của chúng tôi và sự kiên trì để cải thiện tự nhiên và xây dựng môi trường được phản ánh trong các thiết kế của chúng tôi cho tất cả các loại hình dự án bao gồm công trình dân dụng, giáo dục, y tế, công trình giao thông, thương mại, khu dân cư, thể thao, bán lẻ và công trình công nghiệp.

Tầm nhìn của chúng tôi

Aedas là một trong những công ty thiết kế kiến trúc hàng đầu thế giới. Chúng tôi cam kết giá trị cốt lõi của chúng tôi là xuất sắc, toàn vẹn, đổi mới, sáng tạo và đa dạng. Chúng tôi đạt được mục tiêu của mình thông qua sự cống hiến để nghiên cứu và phát triển, tính bền vững, và liên tục phát triển đội ngũ nhân viên tài năng và sáng tạo làm việc như là một mạng lưới toàn cầu của các chuyên gia cung cấp các dự án chất lượng cao nhất cho các khách hàng.

Giá trị bền vững

Aedas cam kết để giải quyết những thách thức môi trường, xã hội và kinh tế thông qua các thiết kế xuất sắc.

Nhóm nghiên cứu phát triển bền vững đã phát triển một chiến lược thực hành toàn diện, công cụ thiết kế chuyên dụng và phương pháp để tối đa hóa giá trị bền vững của mỗi dự án. Là một phần của Tập đoàn Aedas, Nhóm Nghiên cứu và Phát triển (R&D) có thể vẽ trên mô hình hóa và chuyên môn thiết kế tính toán và nghiên cứu chứng minh các giải pháp thiết kế của chúng tôi.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tư vấn chuyên sâu để tư vấn cho khách hàng về việc thực hiện thiết kế bền vững từ bản hướng dẫn và quy hoạch tổng thể đến ý tưởng thiết kế, mua sắm và quản lý tòa nhà với các đánh giá đươc cung cấp thường xuyên bởi Aedas.