Top

Công ty TNHH Á Châu

Địa chỉ: 25 Lê Lợi, P.Xương Huân, Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 84.58.381 1719 - 381 7907        Fax: 84.58.381 0148

E-mail: asiantechpro@asiantechpro.com         Website: www.asiantechpro.com

ASC là Doanh nghiệp Việt Nam có chức năng kinh doanh, định giá, môi giới, đấu giá bất động sản, chúng tôi đang giữ bản quyền Website www.asiantechpro.com.

Chúng tôi lập trang web www.asiantechpro.com với mục đích đem lại nguồn thông tin đầy đủ và hữu ích cho các khách hàng truy cập vào trang web của chúng tôi. Các thông tin về cần Mua - Bán, Thuê - Cho thuê bất động sản tại địa bàn tỉnh Khánh Hòa và các tỉnh thành lớn khác tại Việt Nam.

Siêu Thị Bất Ðộng Sản ASC là nơi tập trung nhiều nguồn thông tin mở rộng về các nhu cầu liên quan đến bất động sản. Chỉ cần vài thao tác đơn giản các bạn đã tìm thấy nhu cầu về bất động sản của mình. Từ nhà đất cần bán, đến nhu cầu cần mua bất động sản. Tìm hiểu về các lô đất, nền nhà thuộc các dự án của các công ty kinh doanh nhà thuộc tỉnh Khánh Hòa và các tỉnh thành đang phát triển trong cả nước.

Ðăng ký quảng cáo trên Website www.asiantechpro.com các bạn có lợi thế về thông tin nhanh chóng, bất cứ nơi nào có thể truy cập Internet, tại Nha Trang nói riêng và Việt Nam nói chung. Siêu Thị Bất Ðộng Sản ASC chúng tôi hân hạnh mang đến cho quý khách phương tiện quảng cáo bất động sản nhanh chóng hiệu quả.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với các dịch vụ trợ giúp trong mọi trường hợp quý khách hàng yêu cầu về: Ðịnh giá bất động sản, môi giới bất động sản, thanh toán mua bán nhà qua ngân hàng, tìm kiếm khách hàng mua bán gấp bất động sản, hợp thức hóa nhà đất, trợ giúp ký hợp đồng mua bán bất động sản. Các dịch vụ điều tra và thu nhập thông tin mục tiêu đầu tư, nhà, đất, môi giới bất động sản ở Việt Nam để cung cấp cho khách hàng.