Top

Công ty TNHH 4 Oranges

Địa chỉ: Lô CO2 - 1 KCN Đức Hòa 1, Ấp 5, P.Đức Hoà Đông, Đức Hòa, Long An

Điện thoại: 84.72.377 9601        Fax: 84.72.377 9619

E-mail: info@4oranges.com         Website: www.4oranges.com.vn

Công ty 4 ORANGES là công ty 100% vốn nước ngoài thuộc tập đoàn ASIA LEADER INTERNATIONAL INVESTMENT.
Trụ sở chính: Lô CO2 - 1 Khu Công Nghiệp Đức Hòa 1, Ấp 5, Xã Đức Hòa Đông, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.
Điện thoại: 072.779 601 (18 lines)
Fax: 072.779 619

Xác định Việt Nam là thị trường giàu tiềm năng và là nền tảng để phát triển sang các nuớc trong khu vực, trong năm 2004 Công ty 4 ORANGES đã đầu tư nhà máy, công suất sản xuất 100 triệu lít sơn và 60 ngàn tấn bột trét mỗi năm với kinh phi 14,5 triệu USD tại khu công nghiệp Đức Hòa 1, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An trên diện tích 7 hecta, với công nghệ thiết bị hiện đại và là 1 trong 3 nhà máy sản xuất sơn lớn nhất khu vực Đông Nam Á hiện nay.

Các sản phẩm sơn EXPO, SPEC và dòng sản phẩm sơn pha màu cao cấp MYKOLOR đã được người tiêu dùng tín nhiệm, là đơn vị hàng Việt Nam chất luợng cao 7 năm liền, từ năm 1999 đến năm 2005 và đặc biệt được giới chuyên môn, kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng đánh giá cao.

Với hơn 50 triệu lít sơn và 30 ngàn tấn bột trét tường các loại cung cấp cho thị trường năm 2005, Công ty 4 ORANGES tự hào là nhà sản xuất sơn trang trí chiếm thị phầm lớn nhất tại Việt Nam với dòng sản phẩm đa dạng từ sơn trung bình cho đến sơn cao cấp.

Về kế hoạch xuất khẩu vào năm 2006, chúng tôi đã có dòng sản phẩm EKPO bao gồm cả sơn dầu và sơn nước, sẽ được xuất khẩu sang các nước Đông Nam Á như Malaysia, Indonesia, Thái Lan, ...

Với mục đích nhằm tạo ra những sản phẩm trong ngành vật liệu xây dựng chất lượng cao, mang công nghệ hiện đại cho cuộc sống, Công ty không ngừng đầu tư về kỹ thuật, công nghệ và cả con người cho sản phẩm sơn chất lượng cao, tăng cường bảo vệ môi trường.

Về nguyên liệu sản xuất, Công ty 4 ORANGES áp dụng nguyên tắc kiểm tra đầu vào nghiêm ngặt, nhằm tạo ra sản phẩm chất lượng cao, hầu hết nguyên liệu sản xuất đuợc nhập khẩu từ những tập đoàn hóa chất nổi tiếng như: DEGUSSA (Mỹ), ELIOKEM (Pháp), DOW CHEMICAL (Mỹ), ROHM & HASS (Mỹ), IDEX (Mỹ), NUPLEX (Australia).

Về mặt kỹ thuật, bên cạnh máy móc, trang thiết bị hiện đại với đội ngũ chuyên gia nước ngoài và đội ngũ kỹ sư Việt Nam giàu kinh nghiệm tiến hành nghiên cứu phát triển sản phẩm, song song đó chúng tôi cũng tiến hành hợp tác kỹ thuật đồng thời mua các phát minh mới từ nước ngoài, chủ yếu là Mỹ và Châu Âu kết hợp với nghiên cứu, cải tiến nhằm đưa ra những sản phẩm chất lượng cao phù hợp với điều kiện môi trường, khí hậu Việt Nam.