Top

Công ty Savina Việt Nam

Địa chỉ: Số 8/563 Giải Phóng, P.Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 84.4.3664 7381- 3664 7382        Fax: 84.4.3664 7382

E-mail: savinavietnam@gmail.com         Website: www.savina-vietnam.com

SAVINA là một công ty năng động và tích cực trong việc nắm bắt những thay đổi nhanh chóng của ngành và của các khách hàng.  Sự táo bạo trong kinh doanh là đặc trưng điển hình làm nên những thành công của chúng tôi kể từ khi thành lập vào năm 1995 đến nay.  

 

Chất lượng sản phẩm, việc thực hiện đổi mới và  tay nghề cao của đội ngũ nhân công đã góp phần làm nên sự thành công của chúng tôi.

 

SAVINA được thành lập vào năm 1995, là một công ty tư nhân hoạt động trong lĩnh vực chế biến đá vôi và bột khoáng chất. SAVINA sở hữu 1 mỏ đá vôi trữ lượng 10.000.000 CBM. Năm 2003, SAVINA đã mở rộng và sản xuất thêm sơn trang trí, bả matít và hồ nước. Đầu năm 1995, SAVINA đã thực hiện cổ phần hóa để thu hút thêm nguồn vốn phục vụ cho việc mở rộng lĩnh vực kinh doanh, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

 

Uy tín, chất lượng sản phẩm,  việc thực hiện đổi mới và dịch vụ hoàn hảo chính là những yếu tố góp phần làm nên thành công của chúng tôi. Phương châm của chúng tôi là “ giữ chữ tín, giữ quan hệ tốt với đội ngũ công nhân, với khách hàng của chúng tôi, và với tất cả những người  có liên quan đến SAVINA”  

 

Vấn đề nhân lực của SAVINA


 

SAVINA có một đội ngũ công nhân kỹ thuật hoàn hảo. Để đạt được thành công trong việc đáp ứng những nhu cầu luôn thay đổi của khách hàng cũng như những chiến lược cạnh tranh của chúng tôi, SAVINA đã tuyển chọn, đào tạo và sử dụng một lực lượng lao động có trình độ cao, những người  có thể  thích ứng với tốc độ phát triển nhanh chóng, và họ là những người có tầm nhìn và sự dũng cảm cần thiết để bày tỏ quan điểm của mình, họ là những người sẵn sàng  chấp nhận rủi ro và có trách nhiệm với những hành động của mình. Bù lại, SAVINA đã tạo một môi trường làm việc tốt cho họ và coi họ là động lực chính cho sự thành công của mình. SAVINA tự hào vì đã tạo cho những người lao động trong công ty một môi trường làm việc tin cậy, an toàn và chất lượng, ở SAVINA, người lao động được trả thù lao xứng đáng với sức lao động mà họ bỏ ra. SAVINA luôn khuyến khích sự phối hợp công việc giữa những người lao động trong công ty. Chính sách đối thoại mở giữa tất cả mọi thành viên của công ty đã tạo điều kiện cho người lao động có cơ hội góp phần đáng kể vào sự thành công trong tương lai của SAVINA cũng như được hưởng những thành quả của chính họ.

     

Về sản phẩm của SAVINA


SAVINA đã tiến những bước rất xa kể từ những ngày sản xuất bột đá xay, và hiện giờ chúng tôi đã cam kết cung cấp cho khách hàng thêm một mặt hàng nữa, đó là sản phẩm bả matít và các sản phẩm sơn chất lượng cao nhất. Với đội ngũ các nhà hóa học, kỹ sư hóa có kinh nghiệm và các công nhân kỹ thuật lành nghề,  chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm tiêu chuẩn.   

 

Chúng tôi sẽ tiếp tục đưa ra các sản phẩm chất lượng cao, tùy thuộc vào sự thay đổi của công nghệ và nhu cầu của khách hàng và cam kết sẽ nghiên cứu và phát triển các sản phẩm mới. Chúng tôi sẽ tiếp tục tìm kiếm và nghiên cứu những công nghệ mới để tiếp tục cải thiện sản phẩm và thực hiện sản xuất theo những công nghệ sản xuất sơn mới nhất. Hiện SAVINA đang sản xuất các sản phẩm bả matít và sơn chất lượng cao nhất. Chúng tôi tự hào là một công ty có thể cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất.    

     
   
     

Tương lai của SAVINA

 

Trong thế kỷ 21 chúng tôi sẽ tiếp tục duy trì và phát huy những thành quả đã đạt được và chúng tôi tin chắc sẽ đạt được sản lượng và doanh số bán hàng ngày một  cao hơn. SAVINA sẽ tiếp tục phát triển để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Những người làm việc ở SAVINA rất tự hào là thành viên của một công ty luôn đi tiên phong trong việc cung cấp những sản phẩm chất lượng cao nhất cho khách hàng  tại Việt Nam.