Top

Công ty CP Trang trí nội thất Tín Trung - TT Decor

Địa chỉ: Tầng 08, 85, Nguyễn Hữu Cầu , P.Tân Định, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: 08-38206578 - 0909 64 32 68        Fax: 08-38206579

E-mail: noithatttdecor@gmail.com         Website: www.ttdecor.net

 

Lịch sử hình thành
Được thành lập từ năm 2008, TT DECOR từng bước xây dựng và khẳng định thương hiệu trong từng dự án nội thất. Đó là hình ảnh TT DECOR với khả năng sáng tạo không ngừng trong thiết kế, chất lượng ngày một nâng cao trong từng sản phẩm được thực hiện bởi đội ngũ Thiết Kế, Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư và Nhân Công lành nghề của chúng tôi.


Dịch vụ của TT DECOR
- Thiết kế Nội Thất
- Thi công Nội Thất
- Dịch vụ Nội Thất trọn gói
- Cung cấp sản phẩm, bảo hành, bảo trì nội thất

Tính đến năm 2016, TT DECOR đã hoàn thành hơn 800 căn hộ thuộc dự án Himlam Riverside, Himlam Chợ Lớn, Lacasa, Saigon Airport Plaza, Hoàng Anh Giai Việt, Hoàng Anh An Tiến …. Và rất nhiều công trình Biệt thự Nhà phố khác…
Hoạt động trong môi trường cạnh tranh cao như thành phố Hồ Chí Minh, TT DECOR không ngừng phấn đấu để mang đến những giải pháp nội thất tốt nhất cho khách hàng không chỉ là chất lượng sản phẩm mà còn là giá thành với chi phí hợp lý.
 
Tại TT DECOR, chúng tôi hiểu rằng bản chất của công việc là liên tục thay đổi và phát triển. Chúng tôi đang làm việc trong một môi trường đầy cạnh tranh và việc xây dựng công ty lớn mạnh sẽ luôn là một thách thức phải vượt qua. Đối với chúng tôi, tạo ra một không gian nội thất không chỉ để đáp ứng những nhu cầu của người sử dụng ở hiện tại mà cần hữu dụng cả trong tương lai.

Sứ mệnh của chúng tôi

- Mục đích hàng đầu của chúng tôi là phát huy tối đa nguồn nhân lực, kinh nghiệm và sự sáng tạo nhằm mang đến cho khách hàng những không gian nội thất mang tính thẩm mỹ cao, tinh tế và phù hợp yêu cầu riêng của từng khách hàng. Mỗi một không gian TT DECOR hoàn thành là một niềm vui, niềm hạnh phúc.

- Sự an toàn là ưu tiên cao nhất tại công trường của TT DECOR. Chúng tôi đào tạo và mong muốn nhân viên của mình làm việc một cách an toàn và hiệu quả.

- Trong quan hệ với khách hàng, nhân viên TT DECOR luôn giữ vững nguyên tắc đạo đức, rõ ràng, công bằng, không có thành kiến hoặc phân biệt đối xử.

Giá trị cốt lõi
- Mang đến những giá trị trong nội thất cho khách hàng có nhu cầu.
- Khẳng định niềm tin, phục vụ sự hài lòng của khách hàng là nhiệm vụ hàng đầu.

Nhà xưởng
- Hệ thống xưởng sản xuất với diện tích hơn 1000 m2 tại quận 12 góp phần tạo nên quy trình nội thất khép kín của TT DECOR: Từ khâu thiết kế đến thi công và hoàn thiện, cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ phong phú và tốt nhất.

- Xưởng được đầu tư trang thiết bị, máy móc hiện đại được nhập trực tiếp từ những đơn vị uy tín trong và ngoài nước. Xưởng sản xuất được điều hành bởi đội ngũ nhân công nhiều năm kinh nghiệm, có tâm với nghề và nhiệt huyết, được ban giám đốc TT DECOR tuyển dụng kỹ lưỡng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: CÔNG TY CP TRANG TRÍ NỘI THẤT TÍN TRUNG - TTDECOR

Địa chỉ : Tầng 08, 85 Nguyễn Hữu Cầu, P.Tân Định, Q.1, TPHCM
Xưởng : 350/86 Quốc Lộ 1A, Khu Phố 3, An Phú Đông, Q.12, TP.HCM
Tel : 08-38206578   -   Fax:  08-38206579
Email: : noithatttdecor@gmail.com
Hotline : 0909 64 32 68
Website : www.ttdecor.net
Facebook : www.facebook.com/ttdecor.noithat