Top

Công ty CP Kiến Trúc A Cộng

Địa chỉ: Tầng 8, Tòa nhà số 11, Ngõ 71, Láng Hạ , Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 04. 62516545        Fax: 04. 62852532

E-mail: info@acong.vn         Website: http://acong.vn/

Quá trình hình thành

Công ty CP Kiến trúc A Cộng (gọi tắt là A+) được thành lập từ năm 2005 với mục tiêu Cung cấp các dịch vụ thiết kế các công trình kiến trúc và các giải pháp thiết kế nội thất từ không gian đến từng chi tiết, nhằm tối ưu nhu cầu sử dụng và thoả mãn nhu cầu thẩm mỹ đến từng khách hàng . Đây không những là niềm đam mê sáng tác của từng kiến trúc sư trong công ty mà còn là một sứ mệnh mà xã hội giao cho A+ , với nhiệm vụ sáng tạo và làm đẹp không gian sống cho con người.
Chính vì vậy, Phong cách HIỆN ĐẠI - Không gian TỐI ƯU - Đồ đạc TIỆN ÍCH luôn luôn là tiêu chí hoạt động của A+ !
Ra đời trong thời điểm phát triển mạnh mẽ của nghành xây dựng nói riêng và của nền kinh tế nói chung, A+ hiểu rõ những thuận lợi và sứ mệnh của mình, A+ càng phải nỗ lực nâng cao tính chuyên nghiệp, phục vụ khách hàng với tính thần trách nhiệm cao nhất.
 
CƠ CẤU BỘ MÁY CÔNG TY :
Hội đồng quản trị - Ban giám đốc :
ông Bùi Việt Hoài – Giám đốc
bà Nguyễn Đặng Đan Thanh – Phó giám đốc, trưởng ban đối ngoại
Các bộ phận :
Phòng thiết kế Kiến trúc & Nội thất : sáng tạo ý tưởng, thiết kế công trình
Ban quản lý kỹ thuật : kiểm và thẩm định kỹ thuật hồ sơ thiết kế
Ban vật liệu XD và thiết bị nội thất : cập nhật liên tục các chủng loại vật liệu xây dựng và thiết bị hoàn thiện nội thất mới, quan hệ với các nhà cung cấp vật liệu và thiết bị.
Ban thi công và Xưởng sản xuất : sản xuất đồ gỗ, thi công lắp đặt các hạng mục nội thất trên công trình.
Ngoài ra, A+ còn có sự hợp tác với nhiều nhà tư vấn giàu kinh nghiệm, cộng tác viên năng động có khả năng làm việc độc lập cao, và có nhiều mối quan hệ với các báo chuyên nghành, các nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ khác trong cùng lĩnh vực xây dựng - kiến trúc và nội thất.
Qua rất nhiều các công trình đã thực hiện, A+ đã khẳng định được Thương hiệu của mình trong lĩnh vực kiến trúc - nội thất, và đang ngày càng lớn mạnh vươn lên để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.