Top

Công ty CP Đầu tư Thương mại SMC

Địa chỉ: 124 Ung Văn Khiêm, P.25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 84.8.3899 6067        Fax: 84.8.3512 6018

E-mail: smc@steelmaterials.com.vn         Website: www.steelmaterials.com.vn

GIỚI THIỆU

SMC được thành lập trên cơ sở cổ phần hoá Xí nghiệp SXKD Vật Liệu Xây Dựng Số 1 (STEEL MATERIALS COMPANY) – doanh nghiệp nhà nước trực thuộc Bộ Thương Mại.

Cùng với quá trình phát triển của đất nước, SMC đã có gần 20 năm tham gia cung cấp thép cho nhiều công trình lớn, công trình trọng điểm quốc gia, các công trình có vốn đầu tư nước ngoài. SMC đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều chủ đầu tư, đơn vị thi công xây dựng, các nhà sản xuất hàng gia dụng và nội thất hàng đầu trong nước và quốc tế. Công ty cung cấp cho khách hàng nhiều chủng loại thép đa dạng như: thép gân, thép cuộn, thép hình, thép tấm lá cán nóng, thép ống các loại, tole cuộn mạ màu, … sử dụng trong xây dựng dân dụng và công nghiệp; thép lá cuộn cán nguội, thép lá cuộn mạ kẽm sử dụng trong ngành hàng gia dụng, nội thất; các loại thép đặc biệt trong công nghiệp chế tạo.

Với lực lượng vận tải chuyên nghiệp bằng đường bộ, đường sông và đường biển; hệ thống kho hàng và các chi nhánh rộng khắp, SMC có khả năng giao hàng đến các địa điểm trên toàn quốc.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng hợp tác với SMC trong thời gian qua. Chúng tôi cho rằng việc xây dựng các mối quan hệ trên tinh thần hợp tác và hỗ trợ khách hàng đã góp phần đưa SMC phát triển như ngày nay. Vì vậy, toàn thể ban lãnh đạo và nhân viên SMC sẽ không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng hàng hoá và dịch vụ để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của Quý khách.