Top

Công ty CP Đầu tư Kinh doanh Địa ốc Hưng Thịnh

Địa chỉ: Trần Quốc Toản , P.7, Quận 3, TP.HCM

Điện thoại: (08) 3824 9897        Fax: (08) 3824 9897

E-mail: info@hungthinhcorp.com         Website: hungthinhcorp.com.vn/hungthinhnew/

1.Quá trình hình thành và phát triển

  Hung Thinh corp (tiền thân là Địa ốc Hưng Thịnh) được thành lập từ những năm cuối của thế kỷ 20. Ngành nghề kinh doanh chủ yếu của công ty gồm: Đầu tư xây dựng; Kinh doanh Bất động sản; Nhà ở; Sàn giao dịch Bất động sản; Kinh doanh dịch vụ khu du lịch: Nhà hàng; Khách sạn; Resort cao cấp; Bệnh viện; Viện điều dưỡng,...
 
  Sau hơn 10 năm hình thành và phát triển, trải qua bao biến động, thăng trầm của thị trường bất động sản giàu tiềm năng nhưng cũng nhiều thử thách, với chiến lược phù hợp cùng tư duy quản trị đúng đắn và tinh thần đoàn kết, nỗ lực của toàn công ty, Hung Thinh Corp liên tục gặt hái những thành công và không ngừng phát triển. Từ số vốn điều lệ ban đầu là 6 tỷ đồng, do 3 cổ đông sáng lập, hiện nay Hưng Thịnh đã có sự tham gia của hơn 50 cổ đông là các cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước, với tổng số vốn điều lệ lên đến 500 tỷ đồng.
 
2. Lĩnh vực hoạt động
- Sàn giao dịch bất động sản.
- Đầu tư, kinh doanh bất động sản.
- Dịch vụ định giá bất động sản.
- Xây dựng công trình dân dụng, công nghiệp.
- Trang trí nội - ngoại thất công trình
- Dịch vụ quản lý nhà đất, văn phòng cho thuê.
- Đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng nhà ở; Đầu tư xây dựng, chuyển giao và cho thuê khu công nghiệp.
- Kinh doanh nhà hàng, khách sạn, khu du lịch, khu vui chơi giải trí.


  Chú trọng vào những dự án bất động sản có tính thanh khoản cao nhằm giúp khách hàng đạt được hiệu quả đầu tư như kỳ vọng thông qua việc tích lũy quỹ đất có vị trí chiến lược, xây dựng đô thị hoàn thiện chức năng, tạo nên giá trị gia tăng trong tương lai.
 
3. Sơ đồ tổ chức