Top

Công ty Cổ phần Xây lắp Sonacons

Địa chỉ: Số 3, Đường 3, KCN Biên Hòa 1, P.An Bình, Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 84.61.383 6496        Fax: 84.61.393 2571

E-mail: contact@sonacons.com.vn         Website: www.sonacons.com.vn

 

Công ty Cổ phần Xây lắp Sonacons, tiền thân là Xí nghiệp Xây lắp Công nghiệp Đồng Nai thành lập năm 1978. Năm 1992 công ty sáp nhập vào Công ty Phát triển Khu công nghiệp Biên Hòa (Sonadezi).

 

Đầu năm 2000 sau khi cổ phần hóa, công ty mang tên là Công ty Cổ phần Xây dựng Sonadezi (Sonacons). Cuối năm 2009, công ty Cổ phần Xây lắp Sonacons ra đời từ việc tách lãnh vực kinh doanh xây dựng từ công ty Cổ phần Xây dựng Sonadezi.

Qua hơn 30 năm hoạt động, công ty đã thiết kế và thi công các công trình của hơn 20 quốc gia khác nhau với nhiều loại công trình như dược phẩm, thực phẩm, thức ăn gia súc, may mặc, giày da, nhựa, xử lý nước thải, nhà cao tầng, trung tâm thương mại …. Đội ngũ cán bộ công nhân viên công ty đã tích lũy nhiều kinh nghiệm trong việc quản lý thi công các công trình có yêu cầu chất lượng quốc tế, đặc biệt là đối với các công trình có vốn đầu tư nước ngoài. Công ty là nhà thầu có uy tín đối với các nhà đầu tư và các nhà tư vấn.

Công ty đang áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo ISO 9001 để nâng cao hơn nữa cam kết bảo đảm chất lượng, tiến độ, an toàn lao động và vệ sinh môi trường. Chính sách chất lượng của công ty là: “Chuyên nghiệp hóa các quá trình hoạt động nhằm cung cấp những sản phẩm chất lượng và không ngừng nâng cao sự thỏa mãn khách hàng”.

Là một thành viên tích cực và năng động, Sonacons tự hào đã đóng góp xứng đáng vào sự phát triển chung của tổng công ty Sonadezi.

Công trình tiêu biểu:

Nhà máy dược phẩm OPV Nhà máy Cafeco Việt Nam
Nhà máy Liwayway Snack Bắc Ninh Công trình Phù Đổng ICI