Top

Công ty Cổ phần Xây dựng và Thương mại HTVASIA

Địa chỉ: 206/125 Huỳnh Tấn Phát, P.Phú Xuân, Huyện Nhà Bè, TP.HCM

Điện thoại: 84.8.3873 9899        Fax: 84.8.3873 9899

E-mail: info@htvasia.com.vn         Website: www.htvasia.com.vn

 

Công ty Cổ phần Xây dựng và Thương mại HTVASIA được thành lập ngày 29/5/2012, hoạt động chủ yếu trong các lĩnh vực tư vấn đầu tư Xây dựng, thiết kế, quản lý dự án, đấu thầu... Thi công Xây dựng công trình và kinh doanh vật liệu xây dựng.

HTVASIA đã tập hợp và xây dựng được một tập thể đoàn kết vững mạnh mà ở đó kinh nghiệm, trí tuệ, sức sáng tạo, sự năng động và nhiệt huyết của mỗi cá nhân luôn được khơi dậy và phát huy cao nhất. Với phương châm lấy chất lượng làm nền tảng, lấy uy tín làm động lực cho sự phát triển, HTVASIA luôn đặt lợi ích của mình gắn liền với lợi ích của đối tác. Cùng với sự hội nhập của nền kinh tế Việt Nam, HTVASIA sẽ không ngừng tạo dựng và trao tặng những giá trị để xây dựng, tích lũy và nhận lại những

niềm tin từ các cơ quan quản lý, các nhà đầu tư, cổ đông, đối tác, khách hàng và cán bộ nhân viên.

Sức mạnh HTVASIA - Con người

Với chính sách nhất quán: "lấy con người làm trọng tâm" HTVASIA tự hào đã tập hợp và đào tạo được một đội ngũ cán bộ, kỹ sư, nhân viên đông đảo, tận tâm và nhiệt tình giỏi về chuyên môn nghiệp vụ, vững vàng thực hiện trên cơ sở tối ưu hóa những chính sách phát triển của Công ty. Truyền thống chú trọng con người và tài năng cá nhân là nét văn hoá doanh nghiệp nổi bật của HTVASIA, tạo nên một không khí làm việc chuyên nghiệp, năng động, đầy sáng tạo và dân chủ. Đội ngũ cán bộ nhân viên HTVASIA được đào tạo bài bản và luôn được cập nhật những kiến thức mới nhất về công nghệ kỹ thuật - chính sách - pháp luật và thông tin liên quan đến ngành nghề.

Văn hóa HTVASIA - Chữ tín để đạt được niềm tin

Xây dựng văn hóa kinh doanh, HTVASIA không ngừng tạo dựng những giá trị Niềm tin từ những cơ quan quản lý Nhà nước về chất lượng của sản phẩm dịch vụ; Từ những nhà đầu tư và các cổ đông, là niềm tin về tối đa hóa giá trị đầu tư, giữ vững tốc độ tăng trưởng lợi nhuận và tình hình tài chính lành mạnh; Từ các đối tác, đó là niềm tin về cách thức hợp tác bài bản, chuyên nghiệp, các bên cùng có lợi và cùng nhau phát triển; Từ những khách hàng, đó là nỗ lực duy trì sự hài lòng của khách hàng đối với HTVASIA.

Trong tiến trình hội nhập của kinh tế Việt Nam, HTVASIA ý thức được rằng văn hóa kinh doanh được xây dựng cơ bản từ chữ tín của đơn vị với các đối tác, các khách hàng. Ngoài việc nỗ lực không ngừng tạo nên chất lượng cao nhất trong các hoạt động sản xuất, kinh doanh và dịch vụ của HTVASIA. Chúng tôi còn hướng tới sự tôn trọng mọi giá trị xã hội và văn hóa của dân tộc, ý thức với môi trường sống trong sạch, lành mạnh của con người, cân đối lợi ích hài hòa để đạt được sự công bằng và sòng phẳng với đối tác, tôn trọng đối thủ kinh doanh nhằm tạo môi trường cạnh tranh lành mạnh phù hợp với quy luật phát triển của thị trường trên cơ sở có lợi cho khách hàng đến với dịch vụ của HTVASIA.