Top

Công ty Cổ phần Xây dựng Sài Gòn (SCC)

Địa chỉ: 1145/22 Nguyễn Thị Định, P.Cát Lái, Quận 2, TP.HCM

Điện thoại: 84.8.3742 5757 - 0902 711 464        Fax: 84.8.3742 5858

E-mail: sales-scc@saigoninvest.com         Website: www.sccvietnam.vn

 

Công ty Cổ phần Xây dựng Sài Gòn (SCC) là thành viên đầu tiên của Tập Đoàn Đầu Tư Sài Gòn (SGI) - tập đoàn công chúng đa ngành hàng đầu thành công nhất tại Việt Nam khi luôn giữ vững tôn chỉ: “vì sự giàu có chung nhân loại, vì môi trường và tương lai của các thế hệ mai sau”.

SCC được sáng lập vào năm 1999 và phát triển liên tục dựa trên nền tảng thi công xây dựng nhà xưởng công nghiệp. Ngay từ những ngày đầu hoạt động, SCC đã khẳng định được chất lượng và uy tín khi luôn là sự lựa chọn của hầu hết các nhà đầu tư tại KCN Tân Tạo. Từ hoạt động xây dựng nhà xưởng sơ khởi, nắm bắt nhu cầu đa dạng của các nhà đầu tư, SCC đã phát triển thêm các lĩnh vực kinh doanh liên quan: thiết kế và cho thuê nhà xưởng. Ngoài Khu công nghiệp Tân Tạo, SCC không ngừng xúc tiến mở rộng hoạt động cho thuê nhà xưởng

tại KCN Tân Phú Trung (Củ Chi), KCN Hưng Phú 1 (Cần Thơ), KCN Nhơn Hội A (TP Quy Nhơn), KCN Vinatex - Tân Tạo (Đồng Nai), KCN Tân Đức (Long An)… với chất lượng cải tiến theo những tiêu chuẩn hiện đại, đáp ứng yêu cầu ngày càng khắt khe của các nhà đầu tư. Đến nay hoạt động cho thuê nhà xưởng đã phát triển thành khối kinh doanh chủ đạo nổi bật, đưa SCC trở thành công ty cho thuê nhà xưởng chuyên nghiệp nhất Việt Nam.

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, với nền tảng vững vàng cùng tầm nhìn sâu rộng và linh hoạt trong kinh doanh, SCC dần chuyển hướng sang đầu tư mạnh vào các dự án phát triển đô thị. Năm 2012, đánh dấu một bước ngoặt của công ty SCC khi công ty mở rộng thêm lĩnh vực BĐS đô thị và nghỉ dưỡng, với việc ra mắt hàng loạt các dự án đầy tiềm năng, sở hữu những vị trí đắc địa như PhoDong Village (Quận 2, TP. HCM), The Song (Đà Nẵng), Casallé Hills (Phan Thiết), Saigon Sunbay (Cần Giờ, TP. HCM), Robin Hills (Đà Lạt)…

Tầm nhìn, sứ mệnh
 

Tầm nhìn Sứ mệnh
- SCC sẽ nỗ lực trở thành một công ty bất động sản năng động, hoạt động đa dạng trong lĩnh vực Bất động sản Công nghiệp, Đô thị, và Nghỉ dưỡng.

- Xây dựng vị thế trong tiềm thức khách hàng như 1 trong 5 công ty bất động sản hùng mạnh hàng đầu Việt Nam về quy mô kinh doanh và những đặc trưng độc đáo của từng dự án.

- Là công ty Bất động sản luôn có những giải pháp linh hoạt và ưu việt nhất đáp ứng nhu cầu của từng nhóm khách hàng mục tiêu khác nhau.
- Cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt đẹp nhất, nhanh chóng nhất, tiện ích nhất trong ngành Bất động sản Công nghiệp, Đô thị và Nghỉ dưỡng.

- Tạo lập một môi trường làm việc chuyên nghiệp mang lại hiệu quả tối ưu, nhằm phát huy một cách toàn diện năng lực của từng cán bộ công nhân viên.

- Quan tâm và đáp ứng thỏa đáng những nhu cầu, mơ ước của mỗi cá nhân. Đem lại lợi nhuận hợp lý cho Công ty và lợi tức thỏa đáng cho các Cổ đông. Đồng thời không ngừng kiến tạo những giá trị nhân văn và phúc lợi chung cho cộng đồng

Giá trị cốt lõi, chính sách

Chính sách Giá trị cốt lõi
- Đối nội: Nhân sự là tài sản cốt lõi
- Với khách hàng: Mỗi khách hàng là một đại sứ thương hiệu của công ty
- Với đối tác: Kề vai sát cánh, chia sẻ lợi ích
- Với xã hội: Ươm mầm cuộc sống, phát triển bền vững cùng cộng đồng.
- Tiềm lực mạnh mẽ
- Chất lượng bền vững
- Tiên phong - Chuyên nghiệp – Minh bạch – Hiệu quả.