Top

Công ty Cổ phần Xây dựng Kiến trúc AA

Địa chỉ: 15 Nguyễn Duy Hiệu, P.Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM

Điện thoại: 84.8.3744 2728        Fax: 84.8. 3744 2729

E-mail: info@aacorporation.com         Website: www.aacorporation.com

 

Giới thiệu tổng quan

Được thành lập năm 1990, Công ty Cổ phần Xây dựng Kiến trúc AA (gọi tắt là Công ty AA) là công ty hàng đầu ở Việt nam về sản xuất đồ gỗ trang trí nội thất cao cấp. Mục tiêu của chúng tôi là đưa sản phẩm của AA không chỉ đến với thị trường nội thất cao cấp trong nước mà còn chinh phục những thị trường quốc tế nhiều thách thức.

Hơn 20 năm qua, Công ty AA đã thực hiện thiết kế, thi công và cung cấp các sản phẩm nội thất cho rất nhiều dự án cao cấp trong nước và quốc tế như: khách sạn 5 sao, nhà hàng cao cấp, văn phòng, spa, biệt thự, khu nghỉ dưỡng... Nhờ vào đội ngũ hơn 2000 cán bộ công nhân lành nghề luôn cố gắng để tạo ra sản phẩm hoàn hảo nhất. Sự tinh tế và chất lượng của những sản phẩm của chúng tôi đã được chấp nhận bởi những chủ đầu tư khó tính và đã có mặt trong các công trình sang trọng và hoàn mỹ trên khắp thế giwois như Mỹ, Anh, Đức, Sri Lanka, Campuchia... và cả các cung điện hoàng gia tại các quốc gia UAE.

Đối với thị trường bán lẻ Việt Nam, các thương hieeuk AA Décor, Bellavita, Nhà Xinh, BoConcept, Teknion của công ty là những thương hiệu uy tín hàng đầu được người tiêu dùng trung, cao cấp ưa chuộng. Tiêu chí của chúng tôi là "làm hài lòng khách hàng bằng những dịch vụ, sản phẩm nội thất chất lượng cao cấp và độc đáo". Trên thực tế chúng tôi đã làm hài lòng khách hàng không chỉ với các sản phẩm phong phí mà đội ngũ thiết kế, nhân viên bán hàng của chúng tôi luôn đáp ứng được những gì khách hàng mong đợi.

Công ty AA tiếp tục đặt trọng tâm vào nền tảng chất lượng dịch vụ đã trở thành uy tín của công ty trong suốt nhiều năm qua. Với quyết tâm gặt hái thành quả cao nhất, chúng tôi không ngừng tìm kiếm phương thức kết hợp những chiến lược hiệu quả nhất cho toàn bộ cơ cấu tổ chức. Hiện nay, Công ty đã được cấp chứng chỉ ISO 9001:2000 nhằm đảm bảo tiêu chuẩn hóa hệ thống quản lý chất lượng cho sản phẩm và quy trình hoạt động. Thêm vào đó chúng tôi còn đạt chứng nhận tiêu chuẩn FSC-COC về sử dụng gỗ hợp lý bảo vệ môi trường. Nỗ lực phấn đấu để ngày càng hoàn thiện hơn, chúng tôi đã tiến hành các dự án kết hợp với SAP, hệ thống quản lý dự án hàng đầu thế giới. Đề ra mục tiêu thống nhất các quy trình kinh doanh và dịch vụ trong bộ máy tập đoàn thành một khối bên vững, Công ty AA đã đưa hệ thống này vào hoạt động nhằm liên kết và tối ưu hóa mọi lĩnh vực xuyên suốt các phòng ban.

AA hướng đến sự phát triển bền vững!

Các bộ phận chuyên biệt thuộc Công ty AA

Thi công công trình Xuất khẩu
Hệ thống bán lẻ Sản xuất