Top

Công ty Cổ phần Xây dựng Cotec - Coteccons

Địa chỉ: 236/6 Điện Biên Phủ, P.17, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 84.8.3514 2255 - 3514 2266        Fax: 84.8.3514 2277

E-mail: contact@coteccons.vn         Website: www.coteccons.com.vn

 

Công ty Cổ phần Xây dựng Cotec – Coteccons được cổ phần hóa vào tháng 8/2004 và hoạt động theo giấy phép đăng ký kinh doanh số 4103002611 do Sở Kế hoạch Đầu tư Tp.HCM cấp lần đầu ngày 24/08/2004 và cấp lần thứ VIII vào ngày 07/09/2009 số 0303443233.

Lĩnh vực hoạt động chính

- Xây dựng, lắp đặt, sửa chữa các công trình dân dụng, công trình công nghiệp, các công trình kỹ thuật hạ tầng khu đô thị và khu công nghiệp; các công trình giao thông và công trình thủy lợi.
- Tư vấn đầu tư, quản lý dự án các công trình dân dụng và công nghiệp, các công trình kỹ thuật hạ tầng khu đô thị và khu công nghiệp.
- Thiết kế tổng mặt bằng xây dựng công trình. Thiết kế công trình dân dụng và công nghiệp. Thiết kế nội ngoại thất công trình. Thiết kế cấp nhiệt, thông hơi, thông gió, điều hòa không khí công trình dân dụng và công nghiệp. Thiết kế phần cơ điện công trình.

Cổ đông chiến lược của Công ty

Với chiến lược phát triển bền vững và tốc độ tăng trưởng mạnh trong đợt phát hành chào bán cổ phiếu cho các Cổ đông chiến lược vào tháng 7/2007 Coteccons đã thu hút được nhiều nhà Đầu tư lớn trong và ngoài nước.

Tổ chức nhân sự và nguồn lực

- Về cơ cấu tổ chức: Đại hội đồng cổ đông là Cơ quan cao nhất có quyền thông qua phê chuẩn những thay đổi, bổ sung các điều luật của Công ty.

Đại hội đồng Cổ đông bầu ra Hội Đồng Quản trị và Ban Kiểm soát để quản lý và giám sát các hoạt động kinh doanh của Công ty.

Hội đồng Quản trị chịu trách nhiệm triển khai thực hiện các Nghị quyết được Đại hội đồng cổ đông thông qua hàng năm.

Điều hành trực tiếp mọi hoạt động của công ty là Tổng Giám đốc do Hội đồng Quản trị bổ nhiệm và miễn nhiệm. Tổng Giám đốc điều hành Công ty theo điều lệ Tổ chức và hoạt động được Đại hội đồng cổ đông thông qua và tuân thủ các qui định của pháp luật.

- Về nguồn lực: Coteccons tự hào có một Đội ngũ Cán bộ quản lý, Kỹ sư, Kiến trúc và chuyên gia nước ngoài giàu kinh nghiệm, tinh nhuệ và sáng tạo. Mỗi CBNV Công ty luôn nỗ lực học tập, không ngừng sáng tạo để tự hoàn thiện mình.

Hoạt động xã hội

Những hoạt động từ thiện luôn được CBNV Công ty Coteccons hưởng ứng tích cực, xem đây là một phần trách nhiệm của Công ty đối với cộng đồng, góp phần làm cho xã hội ngày càng tốt đẹp hơn. Những hoạt động xã hội thiết thực được Công ty thực hiện hàng năm như:

- Tài trợ học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo hiếu học.
- Xây dựng nhà tình thương cho gia đình chính sách.
- Ủng hộ đồng bào các vùng thiên tai bảo lụt.

Cùng với thành tựu đã đạt được, Coteccons chính thức được bầu chọn là một trong 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Xếp hàng thứ nhất các doanh nghiệp tư nhân ngành xây dựng trong 4 năm liên tiếp 2007, 2008, 2009 và năm 2010 do báo điện tử Vietnamnet và Vietnam Report bình chọn.

Biểu đồ tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận qua các năm: