Top

Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế và Đầu tư DTH

Địa chỉ: Phòng 205, Tòa nhà CTM, 299 Cầu Giấy, P.Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 84.4.2220 1401       

E-mail: info@dthgroup.com.vn         Website: www.dthgroup.com.vn

 

Giới thiệu tổng quan

Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế và Đầu tư DTH là công ty hoạt động trong lĩnh vực tư vấn xây dựng. Được thành lập năm 2008, với các thành viên sáng lập là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và đầu tư xây dựng, tôn chỉ hoạt động của DTH là chất lượng dịch vụ tốt nhất, phong cách làm việc chuyên nghiệp nhất và đáp ứng tối đa nhu cầu của Khách hàng.

Thị trường và khách hàng chính của DTH là các chủ đầu tư lớn trong và ngoài nước, sản phẩm tư vấn thiết kế của Công ty chủ yếu phục vụ cho các dự án lớn và trọng điểm quốc gia.

Với đội ngũ chuyên gia, kiến trúc sư, kỹ sư giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực như quy hoạch tổng thể, thiết kế kiến trúc, nội thất, kết cấu… đã từng tham gia thực hiện nhiều dự án lớn, dự án trọng điểm trong nước, chúng tôi tin tưởng bằng năng lực sáng tạo và phong cách làm việc chuyên nghiệp sẽ xây dựng một thương hiệu tư vấn hàng đầu nhắm tiến đến những dự án phức tạp và có yêu cầu chất lượng cao.

Dịch vụ

Thiết kế kiến trúc

DTH chúng tôi nhận ra rằng với những kinh nghiệm quý báu khi thực hiện những dự án lớn đã giúp chúng tôi tự tin thiết lập được một phong cách chuyên nghiệp khi làm việc với khách hàng, các đối tác và các cơ quan liên quan khác.

Các dự án của DTH đã triển khai dựa trên sự phân tích cẩn thận và chi tiết các mong muốn của khách hàng, sự chặt chẽ trong quy trình triển khai và sự nhận thức một cách tinh tế về các yếu tố thẩm mỹ, kinh tế, kỹ thuật nhằm mang đến cho khách hàng và định hướng đúng đắn trong việc thực hiện đầu tư các dự án.

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, tư duy năng động và sự đam mê nghề nghiệp cháy bỏng, cùng với việc vận dụng linh hoạt ba quan điểm nền tảng của kiến trúc "bền vững - thích dụng - thẩm mỹ" các kiến trúc sư của DTH đã tham gia thiết kế sáng tạo nhiều dự án. Từ các dự án biệt thự cao cấp, văn phòng, nhà ở đến các dự án có tính chất phức tạp như trung tâm thương mại, các tổ hợp đa chức năng, từ các dự án quy mô nhỏ và vừa đến các dự án lớn (Vincom I, Vincom II...). Mỗi dự án đều có những đặc điểm, những bản sắc và thể hiện cá tính riêng. Các dự án mà DTH đã sáng tạo nên đều đã mang lại những thành công nhất định, đồng thời đóng góp cho xã hội một công trình đẹp, một nốt son trong nhịp sống hiện đại.

Thiết kế quy hoạch

Quy hoạch xây dựng bao gồm quy hoạch vùng, quy hoạch tổng thể, quy hoạch chung và quy hoạch chi tiết. Quy hoạch chi tiết xây dựng (thường được gọi tắt là quy hoạch chi tiết) là bước đầu tiên của quá trình chuẩn bị đầu tư xây dựng, có tính chất định hướng về tổ chức không gian kiến trúc - cảnh quan, sử dụng đất và hạ tầng kỹ thuật đô thị.

Với nhu cầu cấp thiết và sự thay đổi đến chóng mặt của xã hội hiện đại, việc đầu tư phát triển và xây dựng các đồ án quy hoạch chi tiết là rất cần thiết. Tuy nhiên khi đi sâu nghiên cứu về các dự án quy hoạch, các kiến trúc sư của DTH đã nhận ra một đồ án quy hoạch chi tiết phải đáp ứng được hai tiêu chí lớn:

- Có chất lượng cao về chuyên môn và phù hợp với sự phát triển của đô thị
- Đáp ứng yêu cầu đầu tư hay nói cách khác là phải có tính khả thi cao.

Để thỏa mãn cả hai tiêu chí đòi hỏi sự hiểu biết, nỗ lực và tinh thần trách nhiệm cao từ phía người thiết kế, đó cũng chính là tâm niệm và là sự cam kết chắc chắn của chúng tôi đối với khách hàng khi được tin tưởng giao thực hiện đồ án quy hoạch.

Tư vấn đầu tư

Trong quá trình thực hiện dự án, việc quan trọng nhất chính là việc đưa ra được quy định cũng như tiến trình thực hiện dự án. Đôi lúc khách hàng sẽ không nhận ra được đâu là con đường đúng để đưa ra lộ trình cho 1 dự án. Nhận thấy đây là 1 vấn đề quan trọng, DTH đã và đang phát triển dịch vụ tư vấn đầu tư cho các dự án nhằm định hướng một cách chuẩn xác những mục tiêu cho khách hàng trong quán trình thực hiện các dự án.

Với tâm nguyện sẽ là cánh tay phải của nhà đầu tư, DTH tự tin sẽ luôn mang lại những ý kiến tư vấn quý báu dựa trên nền tảng tri thức logic và hiểu biết sâu sắc về chuyên môn, nhằm đưa ra những giải pháp thích hợp nhất.