Top

Công ty Cổ phần Truyền thông Đại Dương Xanh

Địa chỉ: Số 11 - Ngõ 30 Tạ Quang Bửu, P.Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 84.4.6293 6728        Fax: 84.4.3623 0863

E-mail: info@boc.vn         Website: www.boc.vn

     
 

Trước khi chính thức thành lập, Blue Ocean Communication là “ngôi nhà tập thể” của những bạn trẻ nặng động, nhiệt huyết, luôn luôn khát khao xây dựng thương hiệu cho người Việt. Sau một thời gian hoạt động, với tất cả đam mê, quyết tâm của cả tập thể, Công Ty Cổ Phần Truyền thông Đại Dương Xanh - Blue Ocean Communication được ra đời. Công ty hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực quảng cáo, tổ chức sự kiện, biểu diễn nghệ thuật và truyền thông đa phương tiện, những lĩnh vực đang phát triển nhanh chóng tại Việt Nam trong những năm qua.

 

Blue Ocean Communication luôn đặt tính sáng tạo và chuyên nghiệp là hai nhân tố quan trọng làm nên đẳng cấp và hiệu quả của một quảng cáo. Sáng tạo đem đến sự khác biệt và mới mẻ . Chuyên nghiệp mang lại cảm giác yên tâm và tin cậy. Chúng tôi luôn không ngừng cố gắng để mọi khách hàng nhận được hệ thống dịch vụ trọn gói hoàn hảo từ quảng cáo của Blue Ocean Communication: tư vấn xây dựng thương hiệu, thiết kế sáng tạo, tổ chức sự kiện, tiếp thị truyền thông… nhằm mang đến cho thương hiệu bạn một sức sống mới, một giá trị cao hơn trong tâm trí khách hàng mục tiêu.

 

Giải pháp quảng cáo của Chúng tôi không chỉ bắt đầu từ việc thấu hiểu các giá trị cốt lõi của Doanh nghiệp mà còn hướng tới khách hàng của Doanh nghiệp, nhấn mạnh vào ưu thế vượt trội để tạo nên những khác biệt thực sự có giá trị với đối thủ cạnh tranh.

 

Đội ngũ những chuyên gia quảng cáo của chúng tôi luôn luôn đam mê, tâm huyết với công việc sẽ không chỉ là người thực hiện các yêu cầu của Khách hàng mà còn sẵn sàng tư vấn, đồng hành cùng Doanh nghiệp để biến các ý tưởng khả thi thành hiện thực. Tại Blue Ocean Communication, Chúng tôi đặt sự thành công của Quý Khách làm thước đo sự chuyên nghiệp và hiệu quả của mình.

 

Trong quá trình xây dựng và phát triển, chúng tôi luôn chào đón những bạn trẻ tâm huyết với nghề, am hiểu chuyên môn và không ngừng nỗ lực vươn lên. Đến với Blue Ocean Communication là đến với môi trường làm việc chuyên nghiệp, nhiều thử thách nhưng luôn thân thiện, cởi mở nhằm tạo cơ hội phát triển khả năng cho mỗi người một cách công bằng nhất.

 

Chúng tôi làm việc với phương châm: "Yêu cầu của bạn – Nhiệm vụ của chúng tôi – Thành công của Chúng ta", đến với Blue Ocean Communication đồng nghĩa với thành công cho thương hiệu của bạn.

 

Sứ mệnh

 

Blue Ocean Communication mong muốn trở thành một tổ chức chuyên nghiệp, vững mạnh trong lĩnh vực Tổ chức sự kiện (Event) bằng sự nỗ lực, không ngừng sáng tạo và góp phần thúc đẩy sự phát triển chung của ngành truyền thông – marketing nói chung và Event nói riêng, tạo điều kiện cho mọi thành viên phát triển tài năng của mình, đem lại cho mỗi thành viên một cuộc sống đầy đủ về vật chất và phong phú về tinh thần.

 

Mục tiêu của Blue Ocean Communication

 

Blue Ocean Communication sẽ nỗ lực để đến năm 2012 có tên trong top 5 công ty về lĩnh vực truyền thông, sự kiện. Tăng trưởng và có lợi nhuận sau thuế 100% hàng năm (trong đó những khách hàng mục tiêu đem lại 80% lợi nhuận). B.O.C sẽ tự đứng ra tổ chức Event thường niên hàng năm và đến năm 2012 sẽ hoàn trả vốn vay, mang lại phúc lợi cho những thành viên của Blue Ocean Communication. Cổ đông, khách hàng, cán bộ nhân viên, cộng đồng và xã hội cũng chính là nền tảng, cơ sở nhằm hiện thực hóa mục tiêu trên.

 

Sơ đồ tổ chức