Top

Công ty Cổ phần Tôn Hoa Sen

Địa chỉ: Số 9 Đại lộ Thống Nhất, Khu công nghiệp Sóng Thần II, Dĩ An, Bình Dương

Điện thoại: 84.650. 379 0790 - 379 1791        Fax: 84.650.379 1792

E-mail: sales@lotussteel.com         Website: www.lotussteel.com

Toạ lạc tại số 09, đại lộ Thống Nhất, KCN Sóng Thần II, Dĩ An, Bình Dương trong một khuôn viên có diện tích 47.000 m2 là toà văn phòng Tổng hành dinh, Trụ sở Công ty CP Tôn Hoa Sen, Nhà máy chính với các dây chuyền sản xuất hiện đại theo công nghệ tiên tiến của Nhật Bản, CHLB Đức, Ấn Độ, Đài Loan. Và là Trung tâm điều phối của trên 70 chi nhánh và nhà phân phối tại hầu hết các tỉnh thành trong cả nước…

Với phương châm “Trung thực – Cộng đồng – Phát triển”, Hoa Sen thật sự là đại gia đình với đội ngũ cộng sự năng động, chuyên nghiệp, làm cầu nối với các đối tác trong và ngoài nước.

Với số vốn điều lệ hiện nay là 400 tỷ đồng, Công ty hoạt động theo giấy phép đăng ký kinh doanh số 4603000028, do Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Bình Dương cấp ngày 08/08/2001, hoạt động chủ yếu trên các lĩnh vực: Xuất nhập khẩu, sản xuất và phân phối các sản phẩm: thép cán nguội, tôn màu, tôn kẽm, tôn lạnh, xà gồ thép, tấm flafond nhựa và các loại vật liệu xây dựng khác...

Công ty đã đầu tư các dây chuyền sản xuất hiện đại: Thép cán nguội công suất 120 ngàn tấn/năm, Tôn mạ màu công suất 45.000 tấn/năm, Tôn mạ kẽm công suất 100.000 tấn/năm, Tạo hạt nhựa PVC công suất 3.500 tấn/năm, các dây chuyền xả băng, máy cán định hình, cắt tấm…Các quy trình quản lý luôn tuân thủ nghiêm ngoặt theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2000. Sản phẩm của Hoa Sen luôn ổn định về chất lượng, phong phú về chủng loại, đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã và đáp ứng linh hoạt theo yêu cầu của khách hàng.

Hoa Sen đang chuẩn bị cho việc hình thành và lớn mạnh theo mô hình tập đoàn bằng việc thành lập công ty con đầu tiên là Công ty cổ phần Tôn Hoa Sen, khai trương văn phòng đại diện tại TP.HCM và hoàn chỉnh hệ thống phân phối trực tiếp đến người tiêu dùng tại trên 70 chi nhánh trải dài từ Bắc – Trung – Nam. Đây được xem là một lợi thế quan trọng trong bối cảnh Việt Nam gia nhập WTO. Trong tương lai, Hoa Sen sẽ mở rộng và nâng cấp hệ thống này thành những “Trung tâm thép hoặc Siêu thị VLXD” để đáp ứng tốt nhất nhu cầu xây dựng ngày càng cao của khách hàng.. Và mở rộng thị trường xuất khẩu để đưa các sản phẩm mang thương hiệu Hoa Sen khẳng định vị trí trên trường quốc tế.

Ngoài các hoạt động sản xuất kinh doanh, Hoa Sen còn thường xuyên quan tâm đến cộng đồng - xã hội thông qua các hoạt động như: tặng nhà tình nghĩa, hỗ trợ sinh viên nghèo hiếu học, nạn nhân chất độc da cam; chương trình xây dựng trường học, gây quỹ khuyến học... Và chia sẻ những mất mát của người dân vùng bão lũ... Tài trợ các hoạt động kinh tế, văn hóa, thể dục thể thao,… với tổng số tiền hàng năm lên đến hàng tỷ đồng.

Với những bước phát triển mạnh mẽ và sự đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế cũng như xã hội của đất nước, Hoa Sen đã nhận được nhiều giải thưởng cao quý: Sao Vàng Đất Việt năm 2005, Cúp vàng vì sự tiến bộ xã hội và phát triển bền vững năm 2006, Cúp vàng ISO năm 2006, Thương hiệu hàng đầu về XD - VLXD – nhà ở và trang trí năm 2006, Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2006 - 2007… Đây là sự khích lệ để Hoa Sen tiếp tục gặt hái những thành công mới, trở thành một tập đoàn kinh tế vững mạnh, có năng lực cạnh tranh cao, sẵn sàng chủ động bước vào hội nhập.