Top

Công ty Cổ phần Thương mại và Xây dựng Hồng Lam

Địa chỉ: 15 Lê Lợi, P.1, TP.Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu

Điện thoại: 84.64.380 7309       

Website: www.honglam.com.vn

 

Thư ngỏ

Hồng Lam là một trong số những công ty đầu tư bất động sản lớn nhất tại Việt Nam. Quá trình đầu tư bất động sản và phát triển dự án của Hồng Lam phát triển mạnh mẽ cùng với đà tăng trưởng tích cực của Việt Nam trong thập niên vừa qua.

Hồng Lam đầu tư xây dựng các resort tiêu chuẩn 4 đến 5 sao, với những tiện nghi như căn hộ, villa, nhà ở cao cấp và trung tâm thương mại. Những dự án đầu tư phục vụ vui chơi giải trí cũng được triển khai trên cơ sở quy hoạch tổng thể với sân golf, sân đua chó, công viên giải trí và trang trại nuôi ngựa với cơ sở trang thiết bị phục vụ cưỡi ngựa du ngoạn, câu lạc bộ ngựa Pony, nhằm bảo đảm đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí cho mọi lứa tuổi.

Các dự án bất động sản của Hồng Lam tọa lạc tại những vị trí chiến lược, nơi được hoạch định có tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Trong thời điểm môi trường đầu tư khắp thế giới đang bị trì trệ do tác động của cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu, thì tiềm năng phát triển của Việt Nam vẫn là rất lớn. Tôi kỳ vọng

vào thị trường bất động sản đầy tiềm năng của Việt Nam, nhất là những dự án bất động sản của Hồng Lam, do có vị trí chiến lược, tỷ lệ vay thấp và hiệu quả đầu tư rất khả quan.

Ông Nguyễn Ngọc Mỹ
Chủ tích & Tổng giám đốc.