Top

Công ty Cổ phần Thiết kế & Xây dựng Thương mại Phú Việt - Fuvico

Địa chỉ: 381/2 Huỳnh Tấn Phát, P.Tân Thuận Đông, Quận 7, TP.HCM

Điện thoại: 84.8.3872 7993       

E-mail: phuviet.cons@gmail.com         Website: www.phuvietcons.com

 

Công ty Cổ phần Thiết kế & Xây dựng Thương mại Phú Việt là nhà tư vấn giám sát, thiết kế, xây dựng. Ngoài ra chúng tôi còn sản xuất các sản phẩm từ nhôm kính, thi công các công trình dân dụng, công nghiệp như: vách ngăn, các mặt dựng công trình, các loại kính trong xây dựng, các loại cửa nhôm cao cấp 2 lớp chống tia cực tím, vv…

Công ty Cổ phần Thiết kế & Xây dựng Thương mại Phú Việt xuất thân từ cơ sở là Đội thi công xây dựng dưới sự quản lý của các kỹ sư tốt nghiệp Đại học Bách Khoa Tp HCM từ năm 2000. Sau thời gian dài hoạt động với uy tín và bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, theo xu thế phát triển và nhu cầu của xã hội chúng tôi đã quyết định thành lập Công ty Cổ phần Thiết kế & Xây dựng Thương mại Phú Việt.

Hiện nay, Công ty chúng tôi có nhiều đối tác tại thành phố Hồ Chí Minh. Cùng với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm làm xây dựng trên 10 năm. Một số công trình như đã tham gia:

- Tập đoàn siêu thị điện máy Thiên Hòa
- Hệ thống cửa hàng điện thoại di động Phước Lập Mobile
- Phòng khám đa khoa quận 9
- Chung cư An Viên thuộc KDC Nam Long tại Q.7, Tp.HCM.
- Tòa nhà văn phòng 51 Hoàng Việt, P. 4, Q. Tân Bình, Tp.HCM
- Tòa nhà văn phòng cho thuê 61-61A Trần Quang Diệu, P.13, Q.3, Tp.HCM
- Trụ sở và hệ thống các trường học của Công ty Sao Việt, vv...

Công ty chúng tôi đã tiến hành thi công, lắp đặt đều được đánh giá cao về chất lượng cũng như thời gian hoàn thành công trình.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao trong lĩnh vực xây dựng, Công ty luôn luôn phấn đấu không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như nâng cao trình độ tay nghề của đội ngũ nhân viên để đảm bảo đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của khách hàng. Hiểu rõ quy luật cạnh tranh gay gắt trên thị trường hiện nay nên Công ty Cổ phần Thiết kế & Xây dựng Thương mại Phú Việt chúng tôi luôn luôn đặt vai trò của uy tín và chất lượng ở vị trí tiên phong.

Sứ mệnh của chúng tôi

- Luôn cố gắng tự đổi mới và trao đổi học tập nâng cao kiến thức chuyên môn, bảo đảm cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất đạt chất lượng và thẩm mỹ cao nhất.

- Tạo môi trường làm việc năng động và đạt hiệu quả cao nhất nhằm phát huy toàn diện năng lực của toàn bộ cán bộ và công nhân viên Công ty.

- Đáp ứng đầy đủ nhu cầu của từng cá nhân, niềm tin và mơ ước của mỗi người. Đem lại lợi nhuận hợp lý cho Công ty và lợi tức thỏa đáng cho các cổ đông, đồng thời cống hiến thật nhiều cho Đất nước và Xã hội.