Top

Công ty Cổ phần Thành Thành Công

Địa chỉ: 62 Trần Huy Liệu, P.12, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Điện thoại: 84.8.3997 7727        Fax: 84.8.3997 7728

E-mail: info@ttcgroup.vn         Website: www.ttcgroup.vn

 

Được thành lập vào ngày 28-07-1979, tiền thân là Cơ sở sản xuất cồn Thành Công, với bề dày lịch sử gần 30 năm xây dựng và phát triển, Thành Thành Công hiện nay là một trong những đơn vị thương mại hàng đầu của ngành mía đường trong nước với mạng lưới phân phối sâu rộng, hệ thống vận tải chuyên nghiệp, kho bãi rộng lớn luôn sẵn sàng phục vụ kinh doanh. Cho đến nay, Thành Thành Công luôn được trân trọng xem là bạn hàng - đối tác thân thiết, tín nhiệm của phần lớn các nhà máy sản xuất mía đường tại Việt Nam. Đạt được điều đó, Thành Thành Công đã không ngừng mở rộng hợp tác, liên doanh, liên kết với các ngân hàng, công ty tài chính, trung tâm khoa học kỹ thuật, công ty tư vấn thiết kế, các đối tác chuyên nghiệp trong và ngoài nước để liên tục tìm ra những giải pháp tối ưu phục vụ khách hàng.

Phát huy những thành quả to lớn đã đạt được trong ngành mía đường, Thành Thành Công đã chủ động trong việc mở rộng sang các lĩnh vực kinh doanh mới như đầu tư tài chính, bất động sản, du lịch và khách sạn, hướng đến tầm nhìn là một tập đoàn kinh tế đa ngành vững mạnh trong tương lai không xa.

Ngày 28-07-2007, Công ty TNHH Thành Thành Công chính thức chuyển đổi sang mô hình Công ty Cổ phần, quy tụ một đội ngũ cán bộ được đào tạo chính quy từ các trường đại học kinh tế và kỹ thuật chuyên ngành như cơ khí chế tạo, tự động hóa, kinh tế, ngoại thương, ngoại ngữ. Thông qua bề dày kinh nghiệm thực tiễn về chuyên môn, nguồn nhân lực của Thành Thành Công được đánh giá là trẻ trung, năng động, sáng tạo và có tính chuyên nghiệp cao bên cạnh các cố vấn là các giáo sư, chuyên viên uy tín có kinh nghiệm lâu năm thuộc các lĩnh vực chuyên ngành mà công ty hoạt động.

Tầm nhìn

Hướng tới mục tiêu trở thành một trong những Tập đoàn kinh tế hàng đầu của Việt Nam.

Sứ mệnh

Không ngừng phát triển nhằm tối đa hóa lợi ích cho cổ đông; cung ứng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng; mang lại sự thịnh vượng cho CBNV và đóng góp vào sự phát triển chung của cộng đồng và xã hội. Xây dựng và phát triển thương hiệu Thành Thành Công trở thành một thương hiệu mạnh, uy tín và hội nhập thành công trên thị trường.