Top

Công ty Cổ phần Tasco

Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà M5, 91 Nguyễn Chí Thanh, P.Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 84.4.3773 8558        Fax: 84.4.3773 8559

E-mail: info@taric.com.vn         Website: www.taric.com.vn

 

Lịch sử thành lập

Tiền thân là đơn vị Nhà nước có uy tín và thế mạnh trong thi công xây lắp được thành lập năm 1971 với tên gọi Công ty cầu Hà Nam Ninh, trải qua thời gian dài trưởng thành và phát triển, năm 2000 công ty tiến hành cổ phần hóa và tập trung phát huy sức mạnh trong lĩnh vực bất động sản.

Ngày 26/12/2007: Công ty đổi tên thành Công ty Cổ phần Tasco và từ đây cái tên Tasco đã trở thành một thương hiệu gắn liền với “Chất lượng và niềm tin” nơi khách hàng, đối tác, cổ đông…

Với sự nỗ lực không ngừng của Ban lãnh đạo công ty và sự đồng lòng cùng xây dựng doanh nghiệp của CBCNV, Tasco tự hào mang đến các dự án bất động sản chất lượng và được sự tin tưởng của thị trường. Với tiêu chí lấy chất lượng làm niềm tin, lấy lợi ích khách hàng là mục tiêu phát triển, lấy giá trị bền vững là thước đo tăng trưởng, Tasco đã khẳng định được mình với tư cách nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp.

Từ một doanh nghiệp nhà nước đã có thời kỳ đứng trên bờ vực của sự phá sản để vươn mình trở thành một doanh nghiệp Tasco lớn mạnh, tạo được uy tín và chỗ đứng vững chắc trên thị trường Xây dựng - Bất động sản cả nước, Tasco đã luôn kiên trì theo đổi mục tiêu và tôn chỉ đặt ra: “Trở thành đơn vị kinh tế tư nhân phát triển bền vững và ổn định, trở thành một thương hiệu uy tín hàng đầu trên thị trường bất động sản Việt Nam”.

Với 40 năm cống hiến cho sự nghiệp Xây dựng và kiến tạo những công trình, Tasco đã được ghi nhận và dành được rất nhiều bằng khen, ghi nhận những đóng góp đó: Cờ thi đua “Đơn vị suất sắc” do Thủ tướng chính phủ trao tặng; Cúp “Thánh Gióng” cho 100 doanh nhân tiêu biểu trao cho Ông Phạm Quang Dũng - Chủ tịch HĐQT…và rất nhiều bằng khen, danh hiệu khác. Đó cũng là những ghi nhận xứng đáng và là động lực cho công ty tiếp tục phát triển trong tương lai.

Ngày 30/10/2011 Công ty Cổ phần Tasco chính thức sử dụng hệ thống nhận diện thương hiệu mới “TARIC” thay thế thương hiệu cũ “TASCO”, với tấm nhìn chiến lược và hướng phát triển bền vững, TARIC hứa hẹn sẽ là thương hiệu mới, phù hợp với xu thế phát triển toàn cầu của doanh nghiệp trong thời kỳ hội nhập.

Sứ mệnh

Tasco mang đến cho cộng đồng các sản phẩm nhà ở, khu đô thị, hạ tầng giao thông hài hòa với thiên nhiên, phù hợp với sự phát triển của văn minh xã hội.

Tầm nhìn

Tạo ra không gian cho con người sống, đam mê, sáng tạo và cống hiến.

Giá trị cốt lõi

Cam kết: Vì mục tiêu phát triển trường tồn, Tasco không bao giờ lùi bước trước khó khăn và thỏa mãn với thành tựu.

Chúng tôi luôn tìm mọi cách để vượt qua thách thức vì lợi ích to lớn của khách hàng, đối tác, cộng sự, cổ đông, cộng đồng địa phương và môi trường.

Hợp tác: Với tinh thần hợp tác xuyên suốt trong mọi mối quan hệ, Tasco khuyến khích phát triển nghề nghiệp, tôn trọng cá tính và chia sẻ cơ hội để cùng phát triển (nhóm, đội, cá nhân).

Tôn trọng: Tasco luôn đề cao tính đa dạng của mỗi cá nhân, chúng tôi luôn lắng nghe và thấu hiểu, sẵn sàng tiếp nhận mọi đóng góp với sự tôn trọng và tin tưởng.

Sáng tạo: Chúng tôi coi sáng tạo là phương thức để tồn tại, luôn sẵn sàng vượt qua thách thức và cải tiến không ngừng.

Học tập: Tasco tạo dựng một tổ chức biết học hỏi thông qua việc không ngừng tự phê bình. Thay vì khiển trách cá nhân, chúng tôi xem lỗi lầm là cơ hội để học hỏi và trưởng thành.