Top

Công ty Cổ phần Tập đoàn Toàn Cầu Xanh

Địa chỉ: Cao Thắng , P.2, Quận 3, TP.HCM

Điện thoại: (84 - 8) 3832 9394        Fax: (84 - 8) 3832 9395

E-mail: info@globalgroup.com.vn         Website: http://www.globalgroup.com.vn

Công ty Cổ phần Tập Đoàn Toàn Cầu Xanh tên viết tắt là Tập Đoàn Toàn Cầu Xanh ( Green Global Group )  một tập đoàn kinh tế đa ngành hoạt động trong các lĩnh vực Bất động sản, Tài chính, Xây dựng, Nội Thất, Giáo dục, Y tế, Vàng bạc đá quý và Bán lẻ cao cấp. Tất cả hoạt động của Tập đoàn đều dựa trên nền tảng tri thức, sáng tạo và trải nghiệm với sức mạnh tổng hợp bằng hệ thống quản lý hiện đại.

Green Global Group được thành lập ngày 29 / 12 / 2010  vốn điều lệ : 300 tỷ đồng. Hội sở : Tòa nhà Thiên Hồng, số 13 đường Cao Thắng, Phường 2, Quận 3, TP.HCM.

Tiền thân của Green Global Group là Công ty Cổ phần Vạn Thành Phú (với thương hiệu Sàn giao dịch Bất động sản Enrichland) công ty hoạt động chuyên sâu trong các lĩnh vực : đầu tư – phát triển dự án, sàn giao dịch bất động sản, thiết kế, xây dựng nhà ở và các công trình dân dụng. Vạn Thành Phú ( Enrichland ) đã tạo dựng được hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp trên thị trường như : Dự án The Enrichlife Villas, The Enrichlife Apartment, The Enrichlife Plaza …

Công ty Vạn Thành Phú đã vượt qua những thời điểm khó khăn nhất trong giai đoạn khủng hoảng của nền kinh tế toàn cầu với một định hướng đúng đắn, tinh thần lãnh đạo sáng suốt của Ban Tổng giám đốc cùng với sự nhiệt huyết, đoàn kết, trách nhiệm của mỗi thành viên. Chính nhờ vào sức mạnh toàn thể này, công ty chẳng những vượt qua sóng gió mà ngày càng hoạt động hiệu quả và phát triển bền vững hơn.

Hiện tại, để phát huy thế mạnh sẵn có cùng với những tư duy đột phá và quyết tâm mạnh mẽ, Green Global Group đã định hướng phát triển hệ thống hoạt động bao gồm 22 công ty con, 10 công ty thành viên và các văn phòng đại diện ở các nước Nhật Bản, Hồng Kông, Singapore và Trung Quốc

Trở thành Tập đoàn đa ngành, Green Global Group quyết tâm mang lại những đóng góp tích cực cho sự phát triển của nền kinh tế và lợi ích đích thực cho cộng đồng xã hội. Green Global Group với phương châm “ Luôn luôn kết nối  - Luôn luôn sáng tạo ” nhằm tổng hợp sức mạnh của sự liên kết, hợp tác và tính biến hóa của sự sáng tạo để đem lại thịnh vượng bền vững cho mọi người, cho mỗi thành viên, cho các đối tác và cho toàn xã hội.

Tầm nhìn sứ mệnh

Green Global Group lấy nguyên tắc, quy trình và văn hóa Tập Đoàn làm bậc Thầy kinh doanh – lấy Trí tuệ của mỗi thành viên làm sự nghiệp phát triển .

Green Global Group mong muốn trở thành Tập Đoàn kinh tế đa năng phát triển bền vững hàng đầu tại Việt Nam.

Green Global Group luôn khẳng định mong muốn đem lại những giá trị dịch vụ, lợi ích và những giải pháp đầu tư sáng tạo hiệu quả nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu Khách hàng.

Green Global Group luôn khẳng định mỗi thành viên đều có tố chất, phẩm chất và nhân cách tốt, xây dựng văn hóa khác biệt dựa trên tinh thần tự giác – đoàn kết – chia sẻ, văn hóa doanh nhân, môi trường làm việc trung thực – cởi mở - thân thiện và hiệu quả.

Green Global Group luôn khẳng định mong muốn mang lại giá trị lợi nhuận hấp dẫn và phát triển bền vững cho cổ đông.

Green Global Group luôn luôn kết nối & trao đổi những cơ hội, giải pháp hợp tác, đôi bên cùng chiến thắng – đôi bên cùng có lợi đối với các thành viên, đối tác .

Green Global Group luôn tích cực, chung tay góp sức từ việc nhỏ đến việc lớn vào những việc xây dựng và phát triển cộng đồng.