Top

Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC

Địa chỉ: Tầng 5 FLC Landmark Tower, Lê Đức Thọ, P.Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 84.4.3724 5328        Fax: 84.4.3724 5329

E-mail: info@flc.vn         Website: www.flc.vn

Được thành lập năm 2008, Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC là sự kết hợp hiệu quả của các đối tác mạnh, đầy tiềm năng trong lĩnh vực đầu tư xây dựng, kinh doanh bất động sản và tài chính. Đó là Công ty Luật SMiC, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV), Công ty Cổ phần Đầu tư Tài chính Ninh Bắc, Công ty Đầu tư Ttổng hợp Hà Nội.

Sự ra đời của FLC là tâm huyết và nỗ lực hết mình của các cổ đông sáng lập và thành viên Hội đồng Quản trị, với quyết tâm xây dựng một công ty Việt mang đẳng cấp quốc tế. Với hoạt động ban đầu là sàn giao dịch bất động sản, tư vấn đầu tư, và tư vấn tài chính doanh nghiệp, FLC đang bắt đầu triển khai hoạt động đầu tư vào bất động sản.

Định hướng chiến lược phát triển của FLC là trở thành một công ty mạnh và năng động, lấy hoạt động kinh doanh bất động sản, tư vấn đầu tư và tư vấn tài chính doanh nghiệp, đầu tư và kinh doanh bất động sản làm trọng điểm. Để thực hiện được mục tiêu trên, FLC đã và đang tập trung vào các lĩnh vực:

- Đầu tư vào các cơ hội tăng trưởng và đa dạng, tận dụng lợi thế và sức mạnh của công ty.
- Tạo nguồn cung cổ phiếu chất lượng cao cho thị trường chứng khoán.
- Kết nối với các nhà đầu tư nước ngoài để tăng cường và đa dạng hoá năng lực đầu tư.
- Cung cấp các dịch vụ hoàn hảo, đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp, cá nhân trong và ngoài nước.
- Phát triển nguồn nhân lực thông qua việc xây dựng một môi trường làm việc năng động với những cơ hội phát triển cho từng cá nhân.

Dưới sự chỉ đạo của ban lãnh đạo, FLC đang dần hoàn thiện các sản phẩm và dịch vụ cũng như đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm, đặt nền tẳng cho sự phát triển bền vững.

Trong thời gian tới, không chỉ dừng ở lĩnh vực tư vấn và môi giới bất động sản, tư vấn tài chính, FLC sẽ đầu tư mạnh vào lĩnh vực bất động sản, tập trung mọi nỗ lực đầu tư cho phát triển, nâng cao chất lượng dịch vụ và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Song song với việc hoạt động và phát triển vị thế tại thị trường nội địa, FLC sẽ hướng tới thị trường quốc tế và đặt mục tiêu xây dựng mối quan hệ và hợp tác bền vững với các đối tác nước ngoài.

Động lực của FLC là phát huy yếu tố con người, đặt con người vào vị trí trung tâm, doanh nghiệp làm môi trường để con người phát huy tài năng sáng tạo, xây dựng và đào tạo đội ngũ làm việc có hiệu quả, khẳng định phong cách văn hoá doanh nghiệp FLC; nỗ lực xây dựng FLC trở thành một tập đoàn lớn và chủ đạo trên thị trường trong nước và có khả năng cạnh tranh trên thị trường quốc tế.