Top

Công ty Cổ phần Tân Hải Doanh

Địa chỉ: 79 Hoàng Văn Thái, P.Hòa Khánh Nam, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Điện thoại: 84.511.373 7989 - 0906437943       

E-mail: contact@thienpark.vn         Website: www.tanhaidoanh.vn

 

Tân Hải Doanh là một thành viên trẻ của tập đoàn Tân Cường Thành – doanh nghiệp uy tín và danh tiếng trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh dây cáp điện tại Việt Nam.

Được thành lập với mục đích kiến tạo và thực hiện đầu tư trọng điểm vào lĩnh vực bất động sản bên cạnh các mảng hoạt động thương mại, khách sạn nhà hàng, dịch vụ vận tải, du lịch…, Tân Hải Doanh xác định sứ mênh của mình là phấn đấu trở thành nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu Việt Nam.

Ban lãnh đạo Tập đoàn ngay từ buổi đầu đã xác định lấy hoạt động đầu tư kinh doanh bất động sản làm nòng cốt, theo định hướng đầu tư các dự án quy hoạch cụm dân cư, khu đô thị, khu đô thị mới hoàn chỉnh với các dịch vụ đầy đủ, môi trường sống lý tưởng, hạ tầng

hoàn thiện. Công ty từng bước khẳng định chiến lược đúng đắn qua các dự án đã và đang thực hiện, mà thành công bước đầu phải kể đến là chuõi dự án tại thành phố Đà Nẵng – điểm đến năng động và đầy hứa hẹn cho các nhà đầu tư cũng như các cư dân đô thị khác trên cả nước.

Cùng với nhiệt huyết và hoài bão chứa đựng tính nhân văn, Tân Hải Doanh quyết tâm theo đuổi các mục tiêu lớn lao của mình, là:

- Trở thành nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.
- Góp phần thay đổi cơ bản cảnh quan, bộ mặt đô thị, kiến tạo môi trường sống lý tưởng tại mỗi dự án.
- Tạo ra các giá trị gia tăng trên mỗi sản phẩm mà THD tham gia đầu tư và chất lượng cuộc sống cao cho khách hàng.
- Mang lại các lợi ích tốt nhất cho tất cả các cổ đông, đối tác và nhân viên của THD.

Chúng tôi đã và đang xây dựng đội ngũ các thành viên ưu tú, với năng lực vượt trội và kinh nghiệm dày dạn để cùng nhau hợp lực, chung sức, đồng lòng kiến tạo và phát triển một doanh nghiệp BĐS mẫu mực, có văn hóa riêng biệt, uy tín và lợi thế lien tục gia tăng. Sự phát triển của THD còn có ý nghĩa hơn khi nhận được những hợp tác toàn diện từ các đối tác chiến lược, có năng lực cao trên nhiều ngành nghề khác cả trong và ngoài nước.