Top

Công ty Cổ phần Tài Việt

Địa chỉ: 47/25A Đường số 61, P.14, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Điện thoại: 84.8.3848 7238        Fax: 84.8.3848 7237

E-mail: info@vietstock.vn         Website: www.vietstock.vn

Nhận thức được tầm quan trọng của thông tin, Công ty Cổ phần Tài Việt (Vietstock), chủ quản của website Vietstock.vn đã xác định hướng đi của mình là cung cấp thông tin tài chính, chứng khoán đến cộng đồng các nhà đầu tư và mong muốn trở thành người bạn đồng hành giúp sức cho các nhà đầu tư trong việc đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn.

Vietstock là tổ chức tiên phong trong lĩnh vực cung cấp thông tin tài chính - chứng khoán tại Việt Nam, suốt 9 năm đồng hành cùng thị trường, Vietstock.vn đã từng bước hoàn thiện bản thân, khẳng định được thương hiệu, uy tín, trở thành cổng thông tin hàng đầu về tài chính – chứng khoán, là cầu nối không thể thiếu giữa các công ty niêm yết, công ty đại chúng chưa niêm yết, công ty chứng khoán và các tổ chức tài chính khác với cộng đồng các nhà đầu tư.

Với sự góp mặt của các cổ đông tâm huyết, trong đó có cổ đông chiến lược - Quỹ đầu tư IDG Venture - từ cuối năm 2007, Công ty đã không ngừng nỗ lực phát triển cả về chiều rộng lẫn chiều sâu. Sự phong phú về nội dung, chất lượng được thể hiện rất rõ nét theo thời gian.