Top

Công ty Cổ Phần Sao Phương Nam

Địa chỉ: 72 - 74 Nguyễn Thị Minh Khai, P.6, Quận 3, TP.HCM

Điện thoại: 84.8.3823 3366        Fax: 84.8.3823 2666

E-mail: info@spn.vn         Website: www.spn.vn

 

Giới thiệu tổng quan

Được thành lập vào năm 2002 với 11 cổ đông sáng lập. Các cổ đông này đều là những kỹ sư, tiến sĩ được đào tạo tại các trường đại học chính quy trong và ngoài nước. Họ đang là chủ tịch, tổng giám đốc các doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực bất động sản, xây dựng, du lịch, đồ gỗ, may mặc, thương mại…. Thời gian đầu SPN chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, tư vấn, đầu tư và phát triển bất động sản. Đây là giai đoạn tiền đề để tìm hiểu thị trường bất động sản tại Việt Nam, tìm cơ hội đầu tư những dự án cao cấp theo định hướng của công ty.

Từ những thành quả khởi đầu SPN tiếp tục con đường trở thành thương hiệu nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp quốc tế. Những công trình của SPN sẽ mang những điểm nhấn và dấu ấn cho kiến trúc đương đại của đất nước, cạnh tranh với các công trình tiêu chuẩn quốc tế của các nhà đầu tư nước ngoài khác tại Việt Nam.

Ý nghĩa logo

Logo công ty được bố cục làm 3 phần, là những thanh ngang với kích cỡ bằng nhau được sắp sếp theo hình bậc thang. Sự sắp xếp này thể hiện mong muốn của SPN là tiến từng bước vững chắc trên con đường phát triển của mình.

Các cột mốc phát triển

- 2002: Thành lập công ty Cổ Phần Sao Phương Nam
- 2003: Khởi công xây dựng căn hộ cao cấp Spring Court tại 1Bis Phùng Khắc Khoan, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.
- 2005: Spring Court chính thức đưa vào hoạt động, với sự quản lý của công ty quản lý bất động sản quốc tế Chesterton.
- 2006: Khởi công xây dựng Centec Tower tại 72-74 Nguyễn Thị Minh Khai, thành phố Hồ Chí Minh
- 2007: Tham gia sáng lập công ty Cổ Phần Đầu Tư Điện Biên, đầu tư dự án cao ốc phức hợp DB Tower.
Tham gia sáng lập công ty Cổ Phần Đầu Tư Sao Phương Nam tại tỉnh Khánh Hòa, đầu tư dự án khu nghỉ mát cao cấp tại Bãi Dài, Cam Ranh, Khánh Hoà trị giá 60 triệu đô la Mỹ.
-2008: Tham gia góp vốn vào công ty CP Xây Dựng và Phát Triển Đô Thị phát triển xây dựng dự án phức hợp sân gôn 18 lỗ Heron Lake và biệt thự tại tỉnh Vĩnh Phúc.
- 2009: Chính thức đưa dự án đầu tiên Centec Tower vào hoạt động.
- 2010: Chuẩn bị cho các dự án đầu tư khu biệt thự và căn hộ cao cấp tại thành phố Hồ Chí Minh.