Top

Công ty Cổ phần Quảng cáo Nhất

Địa chỉ: 224 Đinh Tiên Hoàng, P.Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: 84.8.3820 7084 - 3820 9056        Fax: 84.8.3820 6772

E-mail: uniad@uniad.com.vn         Website: www.uniad.com.vn

 
 

 

  Đời sống là một thế giới muôn màu mà mỗi người chúng ta cần nỗ lực góp phần tô điểm, làm cho đời sống tươi đẹp hơn, cũng có nghĩa là cuộc sống chúng ta sẽ tươi đẹp hơn.

 

Với tiêu chí đó, Công ty Cổ phần Quảng cáo Nhất (UNIAD JSC.) chọn 3 lĩnh vực chính trong hoạt động là: 

 

1. Thiết kế và tổ chức các chương trình Phát thanh - Truyền hình.

2. Tổ chức sự kiện.

3. Các hoạt động liên quan Dịch vụ quảng cáo.

 

Chính vì mong muốn “góp phần tô điểm cuộc sống” mà UNIAD JSC đã đột phá, tiếp cận và đón đầu xu hướng xã hội hóa công nghệ phát thanh truyền hình qua việc hình thành chương trình “Việt Nam Quê Hương Tôi” phát trên Đài PT-TH Bình Dương từ tháng 4/2005; trên các Đài PT-TH TP. Cần Thơ, Tiền Giang, Cà Mau từ tháng 12/2006. Đây là chương trình trò chơi truyền hình cung cấp kiến thức lịch sử - văn hóa – du lịch có bản quyền trong nước đầu tiên tại nước ta, nội dung quảng bá về Đất nước và Con người Việt Nam. Chính vì thế, Báo Thanh Niên đã đặt tên cho chương trình là Gameshow thuần Việt.

 

Sự đồng tình của báo giới, của khán giả và nhất là sự quan tâm của các cơ quan chức năng về sự ra đời của Gameshow thuần Việt đã giúp UNIAD JSC tự tin hình thành chương trình trò chơi trên sóng phát thanh mang tên “Cuộc Sống Quanh Ta”, được phát trên Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh từ ngày 4/9/2005. Đây cũng là chương trình trò chơi trên sóng phát thanh đầu tiên tại Việt Nam, được Trung tâm Sách kỷ lục Việt xác lập. Đồng thời, chương trình cũng góp phần đáp ứng nhu cầu thưởng thức văn hóa, bù đắp phần nào sự thiếu vắng sân chơi của bà con, của thính giả nghe đài.

 

Tháng 7/2006, UNIAD JSC tiếp tục giới thiệu “Thế Giới Tuổi Teen” – một Game chuyên đề dành cho tuổi mới lớn trên kênh HTV9 Đài truyền hình TP. Hồ Chí Minh, thể hiện sự sôi động và tính cách của lứa tuổi này bằng việc quay ngoại cảnh và mỗi chương trình là một chủ đề gắn liền với các sự kiện của đời sống xã hội. Đây là một bước đột phá mới trong hình thức thể hiện nên được các em đón nhận và yêu thích.

 

Tháng 4/2007, trong khuôn khổ Ngày hội Du lịch TP.HCM 2007, UNIAD JSC đã quyết tâm theo đuổi và thực hiện thành công ý tưởng về một cuộc thi với nội dung và hình thức thể hiện hoàn toàn mới - đó là Gameshow vận động “Bước Chân Thần Tốc”. Đây là cuộc thi diễn ra ngoài trời với qui mô lớn, đầu tư kỹ càng về nội dung kịch bản, trang phục, đạo cụ, cầu kỳ về thiết kế trang trí, kết hợp cùng lúc một số trò chơi dân gian… nhằm tái diễn cuộc hành quân thần tốc mùa xuân năm Kỷ Dậu của bậc thầy quân sự Quang Trung – Nguyễn Huệ; qua đó thể hiện và tôn vinh giá trị văn hóa, truyền thống lịch sử oai hùng của dân tộc.

 

Tháng 6/2007, UNIAD JSC một lần nữa cho ra mắt chương trình “Hương Sắc Cửu Long” trực tiếp trên Đài PT-TH TP. Cần Thơ và Cà Mau. Đây là trò chơi trên sóng phát thanh thứ hai ở nước ta (sau “Cuộc Sống Quanh Ta”). Gamevoice mới này mang tính đặc trưng của vùng Đồng bằng sông Cửu Long với sông nước, ruộng vườn, câu hò, tiếng hát của người dân Nam Bộ.

 

Không dừng lại.

 

Cũng không tự bằng lòng.

 

UNIAD JSC đang tiếp tục hình thành chuỗi Gameshow thuần Việt với nhiều lĩnh vực khác nhau như: Du Lịch Xanh (Trò chơi truyền hình giới thiệu đặc trưng du lịch của các tỉnh thành), Say Hello (Trò chơi truyền hình song ngữ Việt – Anh), Sành Điệu Công Nghệ Số (Game chuyên đề trên truyền hình về hướng dẫn sử dụng thiết bị số)…

 

Với mảng Tổ chức sự kiện, UNIAD JSC chọn hướng thể hiện sự sáng tạo qua các hoạt động mang tính hội hè, dành cho người dự khán những chương trình mang sắc thái khác nhau và niềm vui được tham gia, tự khám phá bản thân mình.

 

Với mảng Dịch vụ quảng cáo, UNIAD JSC tự hào khi chu toàn các chế tác, ấn phẩm, sản phẩm dành cho quảng cáo bằng các hình thức thể hiện mang tính ấn tượng, nêu bật đặc trưng sản phẩm và hoạt động của khách hàng.

 

Ngoài ra, Quý vị có thể tham khảo thêm các chương trình:

 

- Ngày hội Ngôi nhà công nghệ thông tin 2004 (cùng tổ chức với Tuần tin eCHIP từ 21 – 22/2/2004 tại Nhà thi đấu Quân khu 7).

 

- Hội Xuân nhân lễ trao giải thưởng The Guide Award 2004 (cùng tổ chức với Thời báo Kinh tế Việt Nam ngày 26/3/2004 tại Dinh Thống Nhất).

 

- Ngày hội Du lịch Tp. HCM 2006, 2007 (cùng tổ chức với Sở Du lịch và Hiệp hội Du lịch TP.HCM tại Công viên văn hóa Đầm Sen).

 

- Chương trình 10 năm đồng hành cùng sinh viên (cùng tổ chức với Hội sinh viên Việt Nam TP.HCM tại Nhà Văn Hóa Sinh viên và Nhà hát Bến Thành).

 

Hãy cùng chúng tôi GÓP PHẦN TÔ ĐIỂM CUỘC SỐNG.