Top

Công ty Cổ phần Quản lý Đầu tư và Phát triển Đô thị Việt Nam (VUD)

Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà Vimeco, Lô E9, Phạm Hùng, P.Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 84.4.3769 0209 - 3769 0210        Fax: 84.4.3769 0211

Website: www.vudland.vn

 

Sự ra đời của Công ty Cổ phần Quản lý Đầu tư và Phát triển Đô thị Việt Nam (VUD) là tâm huyết của các cổ đông sáng lập và thành viên hội đồng quản trị. Bằng bản lĩnh và khát vọng tiên phong của tập thể tâm huyết - năng động - sáng tạo - hiệu quả, kinh nghiệm đa dạng và chuyên sâu của ban lãnh đạo, tiềm lực về tài chính của các cổ đông, VUD phấn đấu trở thành một công ty mạnh và năng động, lấy hoạt động quản lý đầu tư - kinh doanh bất động sản làm trọng tâm chiến lược và mong muốn tạo nên một thương hiệu Việt mang tầm vóc Quốc tế. Với hoạt động ban đầu là Quản lý đầu tư, VUD đang triển khai sàn giao dịch bất động sản, tư vấn đầu tư, và tư vấn tài chính... Trong lĩnh vực phát triển các dự án bất động sản, VUD kết hợp với các nhà đầu tư và các nhà phát triển bất động sản tìm kiếm cơ hội đầu tư vào các dự án bất động sản, trong đó chủ dự án có nhu cầu tổ chức nguồn lực thực hiện, bao gồm từ nghiên cứu thị trường, tư vấn mô hình kinh doanh, thu xếp nguồn vốn đầu tư, tổ chức phát triển và quản lý dự án. Ngoài ra, VUD cũng đang trực tiếp tham gia với vai trò phát triển bất động sản vào một số dự án bất động sản, khu dân cư ở các thành phố của Việt Nam.

Để thực hiện được mục tiêu trên, VUD đã và đang tập trung vào các lĩnh vực:

- Không ngừng lao động sáng tạo, phấn đấu tạo ra những sản phẩm dịch vụ đa dạng, chất lượng cao, thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng.
- Áp dụng hiệu quả các ứng dụng khoa học công nghệ, hỗ trợ tối đa cho hoạt động kinh doanh và quản lý.
- Xây dựng một mái nhà chung cho toàn thể cán bộ nhân viên, khách hàng, cổ đông, đối tác và nhà cung cấp. Động lực của VUD là phát huy yếu tố con người, đặt con người vào vị trí trung tâm, doanh nghiệp làm môi trường làm việc năng động để con người phát huy tài năng sáng tạo, xây dựng và đào tạo đội ngũ làm việc có hiệu quả, khẳng định phong cách, văn hoá doanh nghiệp VUD. Tại VUD, mỗi thành viên đều tìm thấy khát vọng của chính mình, khát vọng được cống hiến trí tuệ và sức lực vì niềm đam mê, vì một khát vọng tiên phong!
- Kết nối với các nhà đầu tư nước ngoài để tăng cường và đa dạng hoá năng lực đầu tư. Song song với việc hoạt động và phát triển vị thế tại thị trường nội địa, VUD sẽ hướng tới thị trường quốc tế và đặt mục tiêu xây dựng mối quan hệ và hợp tác bền vững với các đối tác nước ngoài.

Trong lĩnh vực phân phối, tư vấn và môi giới bất động sản, tư vấn tài chính, VUD là nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam, được điều hành bởi đội ngũ chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm trong ngành.

Với đội ngũ hàng trăm chuyên viên tư vấn, VUD là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tư vấn bất động sản, tư vấn tài chính một cách chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ với sự hỗ trợ của hệ thống công nghệ tiên tiến. Đội ngũ tư vấn viên của VUD đã hỗ trợ hàng ngàn gia đình có nhu cầu mua bán bất động sản, gồm cả những người lần đầu tiên mua bán nhà và những nhà đầu tư có nhiều kinh nghiệm, thực hiện thành công giao dịch.

Chuyên viên tư vấn của VUD cung cấp dịch vụ bất động sản, tư vấn tài chính với tính chuyên nghiệp, trung thực, minh bạch và tuân thủ đạo đức nghề nghiệp cao. Kinh nghiệm trong ngành cũng như mối liên kết chiến lược với các chủ dự án, công ty bất động sản, công ty luật, công ty định giá, ngân hàng và văn phòng công chứng cho phép chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng và chất lượng tới từng khách hàng. Chúng tôi chú tâm đặc biệt vào chất lượng dịch vụ nhằm xây dựng mối quan hệ bền vững và tin cậy với khách hàng.

Chúng tôi luôn tin rằng, mỗi khách hàng là tài sản đặc biệt quan trọng đối với công ty. Được chăm sóc, phục vụ nhu cầu riêng của từng khách hàng là lý do để chúng tôi tạo ra sự khác biệt và thành công.

Chúng tôi luôn lắng nghe những yêu cầu của các bạn để mang đến chất lượng dịch vụ cao nhất.

Triết lý kinh doanh:

Với lời cam kết cung cấp những dịch vụ tư vấn bất động sản, tư vấn tài chính tốt nhất và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp nhất nhằm giúp khách hàng tìm được ngôi nhà mơ ước của mình là triết lý kinh doanh của chúng tôi.

Kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp cho giấc mơ sở hữu nhà của hàng triệu gia đình trở thành sự thực. Nếu bạn là người lần đầu tiên mua nhà hoặc bắt đầu trong quá trình biến giấc mơ của mình thành hiện thực, VUD là một nơi tuyệt vời để bắt đầu. Chúng tôi cung cấp thông tin cho bạn 24/7.

Các nhà tư vấn nhiệt tình, tận tâm và chuyên nghiệp của VUD là lí do khách hàng tiếp tục làm việc với VUD, từ giao dịch này đến giao dịch khác và muốn gắn bó lâu dài với chúng tôi. Kiến thức và kinh nghiệm của chúng tôi sẽ dẫn bạn vượt qua các quá trình mua bán bất động sản, từ khi bắt đầu tìm mua đến khi giao dịch thành công và bạn chuyển vào ở; từ trước khi, trong khi đến và sau khi mua nhà.

Cam kết:

Được thành lập từ cam kết về tính chuyên nghiệp trong việc phục vụ khách hàng, ngày nay những nguyên tắc này tiếp tục trở thành giá trị kinh doanh cốt lõi của VUD. Để từ đó, họ có thể cung cấp những dịch vụ hoàn hảo nhất vượt mức mong đợi của khách hàng. VUD có được sự thành công ngày nay chính là từ cam kết cống hiến vì lợi ích tốt nhất của khách hàng.

Chúng tôi luôn tìm hiểu, lắng nghe và thực hiện những gì khách hàng cần. Sự lắng nghe và học hỏi sẽ luôn là khởi đầu quá trình cung cấp dịch vụ chất lượng cho khách hàng.

Cam kết về chất lượng dịch vụ của chúng tôi: luôn cung cấp dịch vụ đồng nhất và uy tín đến khách hàng! Ngôi nhà của bạn sẽ không bao giờ chỉ là không gian bạn cư trú. Đó là nơi bạn được hồi sinh. Đó là nơi thể hiện trước tiên và rõ nhất bạn là ai - một cá nhân đẳng cấp, một cặp đôi hay một gia đình đông vui... Đó là nơi bạn sinh sống... và đó là chính bạn. Hãy chia sẻ thông tin về ngôi nhà bạn đang tìm kiếm với chúng tôi. Giúp bạn tìm kiếm ngôi nhà phù hợp là sứ mạng của chúng tôi.

Tại VUD, chúng tôi xây dựng hoạt động quanh chân lý nhân văn này. Chúng tôi đang thực hiện từng nỗ lực nhằm thấu hiểu mong muốn của bạn, giấc mơ của bạn và cá tính của riêng bạn. Với sự am hiểu của mình và bằng mọi nguồn lực, chúng tôi sẽ tìm ra những căn nhà vượt xa mong muốn được tìm hiểu và thậm chí vượt qua mong ước và tại đó bạn sẽ có được cảm giác thật tuyệt vời khi cảm nhận.

Sản phẩm - Dịch vụ của VUD:

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính, tư vấn bất động sản chất lượng cao và toàn diện dành cho khách hàng cá nhân và các nhà đầu tư. Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

- Tư vấn tài chính
- Tư vấn đầu tư bất động sản
- Tư vấn tiếp thị bất động sản
- Môi giới bất động sản
- Đại diện tiếp thị - phân phối bất động sản
- Quảng cáo bất động sản
- Định giá bất động sản
- Đấu giá bất động sản
- Nghiên cứu thị trường và tư vấn phát triển dự án
- Đại diện khách thuê và cho thuê
- Quản lý bất động sản
- Dịch vụ tư vấn pháp lý liên quan đến bất động sản. Làm các thủ tục trọn gói về giao dịch bất động sản.

Sự kết hợp kiến thức, kinh nghiệm sâu rộng có được từ thị trường bất động sản cùng các mối quan hệ lâu năm trong ngành tại Việt Nam đã tạo cho chúng tôi lợi thế cạnh tranh so với các công ty cùng ngành. Đối với các chủ đầu tư dự án, các nhà đầu tư dự án, các công ty xây dựng chúng tôi cung cấp các dịch vụ bao gồm:

- Tư vấn phát triển dự án: nghiên cứu thị trường, xây dựng ý tưởng phát triển dự án, lập phương án nghiên cứu khả thi, xác định khách hàng, quy mô và mức độ đầu tư, tư vấn tiếp thị bất động sản, đại diện tiếp thị - phân phối bất động sản, quản lý và khai thác bất động sản.
- Đánh giá thị trường bất động sản: cung cấp các báo cáo nghiên cứu thị trường và các phân tích về xu hướng đầu tư bất động sản; phân tích khách hàng tiềm năng; phân tích địa thế v.v.;
- Tư vấn phát triển chiến lược xây dựng thương hiệu và công tác truyền thông cho các dự án bất động sản;
- Đại diện tiếp thị cho các chủ dự án bất động sản: Tư vấn tiếp thị bất động sản, đại diện tiếp thị - phân phối bất động sản.
- Tư vấn mua bán chuyển nhượng dự án hoặc tìm kiếm đối tác liên doanh - liên kết.
- Hỗ trợ các thủ tục pháp lý liên quan đến hoạt động kinh doanh và phát triển dự án bất động sản.