Top

Công ty Cổ phần Phát triển Nhà Thủ Đức

Địa chỉ: 384 Võ Văn Ngân, P.Bình Thọ, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: 84.8.3896 6676        Fax: 84.8.3896 1123

E-mail: thuduchouse@hcm.vnn.vn         Website: www.thuduchouse.com

Công ty Cổ phần Phát triển nhà Thủ Đức tiền thân là Doanh nghiệp Nhà Nước được thành lập từ năm 1990 và chính thức chuyển đổi sang Công ty cổ phần từ năm 2001. Trong hơn 16 năm hoạt động, ThuDuc House đã có những bước phát triển vuợt bậc, trở thành một trong những công ty hàng đầu lĩnh vực kinh doanh địa ốc của thành phố, có nhiều đóng góp trong việc tạo dựng và phát triển diện mạo đô thị của TP. Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung.


Với uy tín và thế mạnh của mình, ThuDuc House được UBND TP phân công thực hiện nhiều công trình lớn của thành phố, trong đó có công trình "Chợ đấu mối nông sản thực phẩm Thủ Đức"  là một công trình trọng điểm, trung tâm thể dục thể thao quận và nhiều khu dân cư, chung cư khác... Đồng hành cùng doanh nghiệp, nhiều công trình nối nhau mọc lên in đậm dấu ấn thương hiệu ThuDuc House..


Hiện nay, Công ty phát triển theo hướng kết hợp đầu tư dài hạn với đầu tư ngắn hạn, dựa trên 3 mũi chiến lược quan trọng: đầu tư địa ốc, Kinh Doanh Tài chính Ngân hàng và Xuất nhập khẩu với những bước đi vững chắc và linh hoạt, kết hợp chuyên sâu với đa dạng hoá sản phẩm, tiến hành xây dựng thương hiệu của mình, phấn đấu đưa ThuDuc House phát triển lên tầm cao mới.
 
   
 


Cúp vàng
Sản phẩm uy tín - chất lượng Cúp vàng
Thương hiệu Việt
 

         

Sao vàng Đất Việt 2006    
  
   

Chứng nhận VTopBuild 2005 
 
 
Cùng bạn nâng cao chất lượng cuộc sống  
là thông điệp luôn luôn được  cam kết qua từng công trình, dự án mà Công ty thực hiện
.


Khẩu hiệu trong giai đoạn mới của chúng tôi: "Tạo dựng niềm vui, tô điểm cho đời"