Top

Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Sunny World

Địa chỉ: Lầu 2 - 193-203, Trần Hưng Đạo , P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: (+84 8) 3920 6536        Fax: (+84 8) 3920 6535

E-mail: info@sunnyworldpro.com         Website: www.sunnyworldpro.com

Công ty Cổ phần Phát Triển Bất động sản Sunny World là công ty phát triển bất động sản với một danh mục phong phú bao gồm nhiều các dự án tại Thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi cung cấp dịch vụ điều hành phát triển, quảng bá, phân phối và kinh doanh các sản phẩm của dự án.

Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành nhà phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, phát triển các dự án đẳng cấp thế giới để xây dựng tương lai cho cộng đồng và đất nước chúng ta.

Nhiệm vụ của chúng tôi là tạo ra giá trị cao nhất cho các bên tham gia (các đối tác, khách hàng, đội ngũ nhân viên và cộng đồng) bằng những kinh nghiệm hàng đầu trong ngành về việc lập kế hoạch và triển khai, với sự xuất sắc trong điều hành và quản lý cùng với các sản phẩm có chất lượng vượt trội.

Đội ngũ các chuyên gia, kỹ sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi đã có nhiều năm làm việc và thực hiện thành công nhiều loại dự án khác nhau, và rất am hiểu môi trường làm việc của Việt Nam. Với khả năng chuyên môn sâu rộng, chúng tôi phát triển toàn diện các dự án bất động sản trên tất cả các lĩnh vực:

  • Bán, cho thuê và quảng bá tiếp thị
  • Quản lý thiết kế
  • Quản lý dự án
  • Dịch vụ đầu tư
  • Tư vấn pháp lý

Chúng tôi luôn hướng đến việc phát triển các dự án với chất lượng cao, đúng hạn, phù hợp ngân sách và đem lại hiệu quả đầu tư hấp dẫn.