Top

Công ty Cổ phần Phân phối - Bán lẻ VNF1

Địa chỉ: Tầng 11 - TID Centre, Số 4 Liễu Giai, P.Cống Vị, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 84.4.3573 8375        Fax: 84.4.3573 8412

E-mail: bds@vnf1jsc.vn         Website: www.vnf1jsc.vn

 

Công ty Cổ phần Phân phối - Bán lẻ VNF1 (VNF1 Distribution) được thành lập và đi vào hoạt động ngày 01/07/2008 theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ với Tổng Công ty lương thực miền Bắc về việc xây dựng hệ thống phân phối - bán lẻ.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh lương thực kế thừa từ Tổng Công ty, VNF1 Distribution đảm trách việc thiết lập hệ thống phân phối bán lẻ chuyên nghiệp, hiện đại; kinh doanh lương thực - thực phẩm chế biến từ địa phận Thừa Thiên - Huế trở ra các tỉnh phía Bắc.

Và giữ vai trò chủ đạo trong việc điều tiết và bình ổn thị trường lương thực trên địa bàn hoạt động, để tạo đà cho mạng lưới phân phối bán lẻ tại đây phát triển, từ đó mở rộng phạm vi hoạt động ra khu vực, từng bước vươn tới thị trường thế giới, góp phần vào công cuộc đổi mới, phát triển và hội nhập của đất nước.

Lĩnh vực hoạt động

Sản xuất và kinh doanh gạo: Sản xuất các loại gạo sạch, chất lượng cao mang thương hiệu VNF1 phục vụ cho nhu cầu tiêu dùng trong nước và xuất khẩu.

Phân phối và bán lẻ: Phân phối và bán lẻ các mặt hàng lương thực, thực phẩm và hàng nông sản thông qua các hệ thống bán lẻ truyền thống và hiện đại.

Đầu tư thương mại và kinh doanh dịch vụ:

- Xây dựng và kinh doanh các trung tâm thương mại.
- Đầu tư xây dựng và kinh doanh bất động sản.
- Dịch vụ thương mại và môi giới thương mại.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn
Với bề dày kinh nghiệm được kế thừa từ Tổng Công ty Lương Thực Miền Bắc và nguồn lực tài chính dồi dào cùng một đội ngũ nhân sự giàu nhiệt huyết cống hiến, Công ty Cổ Phần Phân Phối- Bán Lẻ VNF1 phấn đấu trở thành một doanh nghiệp hàng đầu của Việt Nam về sản xuất, chế biến và phân phối lương thực, thực phẩm.

Sứ mệnh
VNF1 Distribution hoạt động và nỗ lực hết mình với sứ mệnh.

- Không ngừng nâng cao chất lượng cuộc sống của người tiêu dùng bằng các sản phẩm lương thực, thực phẩm chất lượng cao, an toàn cho sức khỏe của người sử dụng .
- Góp phần điều tiết, bình ổn giá cả thị trường và đảm bảo an ninh lương thực với một hệ thống phân phối bán lẻ chuyên nghiệp, hiện đại và rộng khắp trên địa bàn hoạt động.
- Xây dựng thành công thương hiệu gạo Việt đủ sức cạnh tranh trên thị trường trong và ngoài nước.

Sơ đồ tổ chức