Top

Công ty Cổ phần Nội thất Hòa Phát

Địa chỉ: 121 Nguyễn Cửu Vân, P.17, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 84.8.3840 4613 - 3840 4688        Fax: 84.8.3840 4612

E-mail: hoaphatexport@hn.vnn.vn         Website: www.hoaphat.com

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm, giá cả hợp lý và mẫu mã đa dạng, đem đến cho người tiêu dùng những dịch vụ hoàn hảo sau bán hàng.

Đó là phương châm và cũng là chìa khóa cho sự thành công của Nội thất Hòa Phát kể từ khi ra đời, tháng 7/1995. Với hệ thống đại lý trải rộng khắp 64 tỉnh thành tại Việt Nam, có thể khẳng định Nội thất Hòa Phát đã có mặt tại khắp mọi miền đất nước.

Chúng tôi là chủ nhân của khu liên hiệp sản xuất nội thất bề thế nhất Việt Nam với diện tích lên tới 40ha. Đây cũng là nơi tập trung hệ thống dây chuyền, máy móc công nghệ nhập từ Italy, Đức, Nhật Bản, Đài Loan... Gần 3.000 cán bộ công nhân viên của Nội thất Hòa Phát đang tận dụng mọi nguồn lực, khả năng cũng như công nghệ để đáp ứng tối đa nhu cầu của thị trường.

Hiện tại, Hòa Phát đã tung ra thị trường hơn 500 mẫu mã sản phẩm với các dòng hàng chính: Ghế xoay văn phòng, bàn tủ văn phòng gỗ công nghiệp, vách ngăn văn phòng, tủ sắt, bàn vi tính, bàn ghế, đồ dùng gia đình làm từ ống thép, bàn ghế trường học, ghế ngồi cho các công trình công cộng, két bạc và bàn ghế làm từ gỗ tự nhiên. Công ty có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, chuyên đi sâu nghiên cứu thiết kế các mẫu mã phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng. Quá trình thiết kế sản phẩm được thực hiện hoàn toàn trên máy tính rồi ứng dụng vào sản xuất nên tiết kiệm được nguyên liệu và đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Với hệ thống quản lý chất lượng áp dụng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000 của BVQI, vương quốc Anh, Nội thất Hòa Phát đã tạo được niềm tin đối với khách hàng về lượng sản phẩm. Điều đó được thể hiện qua các giải thưởng như Hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn, Giải thưởng Sao vàng đất Việt và rất nhiều huy chương vàng tại các kỳ hội chợ, triển lãm trong và ngoài nước.
Bằng tiềm năng và những nỗ lực của tập thể cán bộ công nhân viên, Công ty Nội thất Hòa Phát đang tiến những bước dài trong tiến trình hội nhập kinh tế khu vực và thế giới. Bởi chúng tôi biết hòa hợp các yếu tố thiên thời, địa lợi, nhân hòa để phát triển và phát triển không ngừng.