Top

Công ty Cổ phần Kỹ thuật Xây dựng Phú Mỹ - PMEC

Địa chỉ: 118/24 Trần Quang Diệu, P.14, Quận 3, TP.HCM

Điện thoại: 84.8.3526 2295        Fax: 84.8.3846 7387

E-mail: info@pmec.com.vn         Website: www.pmec.com.vn

 

Trưởng thành từ nền tảng là công ty tư vấn kỹ thuật trong lĩnh vực xây dựng dân dụng, qua hơn 5 năm hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần Kỹ thuật Xây dựng Phú Mỹ (PMEC) bước đầu đã hoàn thành sứ mệnh của mình trong việc thúc đẩy ứng dụng kỹ thuật dự ứng lực vào các dự án đầu tư xây dựng tại Việt Nam nhằm tăng hiệu quả đầu tư của dự án thông qua việc giảm chi phí xây dựng, rút ngắn tiến độ và nâng cao chất lượng công trình.

Ý thức được những khó khăn và hạn chế trong ngành xây dựng tại Việt Nam trong giai đọan sắp tới, chúng tôi hiểu rằng khách hàng sẽ tìm kiếm các giải pháp thực hiện dự án hiệu quả, giảm thiểu chi phí đầu tư xây dựng, rút ngắn tiến độ triển khai nhằm giảm các rủi ro tiềm ẩn trong các điều kiện bất ổn của thị trường. Vì thế, PMEC hướng đến

việc cung cấp các giải pháp triển khai dự án theo phương thức phi truyền thống: chịu trách nhiệm tổng thể về thiết kế & thi công, cùng với khách hàng tìm kiếm các giải pháp tối ưu trong quá trình triển khai dự án nhằm trong việc rút ngắn tiến độ, giảm thiểu rủi ro và đảm bảo ngân sách dự án. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ liên tục tìm kiếm việc ứng dụng kỹ thuật xây dựng tiên tiến phù hợp với thực tiễn tại Việt Nam nhằm góp phần vào việc tối đa giá trị gia tăng cho dự án.

PMEC tin tưởng rằng bên cạnh sự nỗ lực, tận tâm, nhiệt huyết, trung thực và tinh thần cầu thị thì niềm đam mê giải quyết những vấn đề kỹ thuật khó khăn để đạt đến sự hoàn thiện sẽ giúp chúng tôi trở thành một thương hiệu tin cậy mang tới nhiều giá trị nhất cho quí vị. Chúng tôi hy vọng sẽ có cơ hội chia sẻ những giá trị này cùng Quý công ty trong những dự án sắp tới.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn
Trở thành nhà thầu kết hợp thiết kế & thi công cho phần kết cấu công trình chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Sứ mệnh
Tìm kiếm các giải pháp kỹ thuật tối ưu nhằm tối đa giá trị cho khách hàng. Từ đó chúng tôi đóng góp vào việc cung cấp những sản phẩm có chất lượng tốt với chi phí hợp lý nhất phù hợp với nhu cầu của cộng đồng.

Sứ mệnh của chúng tôi sẽ luôn duy trì và phát huy bằng cách:
- Tìm kiếm & ứng dụng các giải pháp tiên tiến trong lĩnh vực xây dựng tại Việt Nam.
- Kết hợp thiết kế và thi công như một sản phẩm đồng bộ, chịu trách nhiệm tổng thể với khách hàng nhằm tối ưu hóa chi phí xây dựng thông qua kinh nghiệm & ứng dụng tiến bộ kỹ thuật của PMEC.
- Kết hợp với các công ty chuyên nghiệp trong các lĩnh vực có liên quan trong quá trình thực hiện dự án nhằm cung cấp một giải pháp tối ưu cho khách hàng
- Phát triển một đội ngũ có kinh nghiệm và đam mê luôn cam kết giải pháp thích hợp cho các vấn đề của khách hàng.

Sơ đồ tổ chức