Top

Công ty Cổ phần Kiến trúc Hai Cộng Một

Địa chỉ: 202 Hoàng Văn Thụ, P.9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Điện thoại: 84.8.6292 6868        Fax: 84.8.6292 6969

E-mail: info@2plus1.asia         Website: www.2plus1.asia

 

Công ty Cổ phần Kiến trúc Hai Cộng Một được thành lập dựa trên sự kết hợp giữa 2 nền kiến trúc phương Đông và phương Tây. Đó là sự kết hợp giữa kinh nghiệm đi trước của kiến trúc sư người Bỉ và lòng nhiệt huyết, sáng tạo của kiến trúc sư người Việt. Sự kết hợp giữa hai trường phái kiến trúc này chính là điểm nhấn phong cách của “2+1”. Chúng tôi đã biết ứng dụng những kiến thức đi trước của nền kiến trúc phương Tây để sáng tạo ra những phong cách kiến trúc độc đáo, ấn tượng nhưng vẫn phù hợp với kiến trúc phương Đông. Sự kết hợp này là bước tạo đà để Chúng tôi nâng tầm thương hiệu “2+1” vươn ra cùng quốc tế.

Bước đầu chúng tôi đã tạo được lòng tin cũng như sự tín nhiệm, sự trân trọng nghề nghiệp của khách hàng và các đối tác. Điều này được đảm bảo bằng các công trình được thiết kế thực sự chất lượng và bằng lòng nhiệt huyết, cống hiến hết mình của tập thể các Kiến trúc sư Chúng tôi.

“Linh hoạt trong không gian, chuyên nghiệp từng giải pháp”, đó là phương châm hoạt động của Chúng tôi nhằm hướng đến những giải pháp mới mang tính chuyên nghiệp cao, những thiết kế được tiêu chuẩn hoá mang tính thẩm mỹ, những chi tiết được thể hiện linh hoạt, những ý tưởng mới luôn hướng tới một sự đa dạng hoàn thiện hơn phù hợp với xu hướng đương đại và đáp ứng tốt hơn những nhu cầu của khách hàng. Sự linh hoạt và chuyên nghiệp còn được thể hiện qua cơ cấu tổ chức của Công ty cũng như cách thức hoạch định, phân chia công việc cho từng dự án. Với những lợi thế cạnh tranh như vậy, Công ty Cổ phần kiến trúc Hai Cộng Một tự tin có thể đáp ứng tốt mọi nhu cầu của Khách hàng về chi phí, chất lượng, tính bền vững cũng như công năng sử dụng công trình. Đó là sứ mệnh của Chúng tôi để góp phần nâng cao giá trị thương hiệu của chính Khách hàng.

Nhận diện thương hiệu

Chúng tôi nhận thấy rằng con đường đi tìm một hình thái kiến trúc mới như một MA TRẬN. Chỉ có thể đi đến đích bằng tất cả lòng kiên trì, tính nhiệt huyết, sáng tạo, cũng như bằng kinh nghiệm và sự chuyện nghiệp. Với những lợi thế sẵn có, Chúng tôi quyết tâm sẽ đi đến đích của ma trận để tìm cho mình một hình thái kiến trúc mới “2+1”.

Vậy hình thái kiến trúc “2+1” là gì? Chắc hẳn các bạn đang tự hỏi về điều đó. Chúng tôi quan niệm một công trình kiến trúc không chỉ bao gồm 2 yếu tố chính là : ý chí của chủ đầu tư và ý tưởng của người kiến trúc sư. Mà một công trình kiến trúc còn có thêm 1 yếu tố quan trọng không kém đó là yếu tố phi kiến trúc. Đây là những giá trị vô hình mà mỗi một sản phẩm thiết kế mang lại cho khách hàng như thiết kế hướng tới môi trường, hướng tới xã hội, hướng tới sinh thái, hướng tới thị giác của người cảm nhận,... Chúng tôi đã biết kết hợp khéo léo các yếu tố này vào mỗi công trình chúng tôi thiết kế. Và từ đó đã ra đời khái niệm một hình thái kiến trúc “2+1”.

Dịch vụ của "2+1" bao gồm:

- Kiến trúc nhà ở
- Kiến trúc trường học
- Kiến trúc văn phòng - phức hợp
- Kiến trúc khách sạn
- Kiến trúc công nghiệp
- Tái tạo kiến trúc

- Truyền thông
- Trang trí nội thất
- Thiết kế đồ nội thất
- Thiết kế cảnh quan
- Quy hoạch đô thị
- Các loại hình thiết kế khác