Top

Công ty Cổ Phần Hải Vân Nam

Địa chỉ: 132 Hàm Nghi, P.Bến Thành, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: 84.8.3821 1686        Fax: 84.8.3822 4174

Website: www.nhatrangplazahotel.com

   
Havana có đội ngũ lãnh đạo có nhiều năm kinh nghiệm quản lý các khách sạn trong và ngoài nước. Với phương châm " Doanh nhân an sinh, tài chính gia tăng", lần đầu tiên tại Việt Nam, chúng tôi áp dụng mô hình Condo Hotel đối với dự án dự án Best Western Nha Trang Plaza Hotel để giúp doanh nhân thực hiện cùng một lúc hai mục tiêu an sinh và gia tăng tài chính khi tham gia đầu tư.

 

Condo Hotel là một xu hướng mới với nhiều ưu thế khi đem lại sự sở hữu một căn nhà thứ hai "vacation house" dành cho doanh nhân nghỉ dưỡng kết hợp với đầu tư và khai thác kinh doanh.

 

Được sở hữu một trong những Unit tại một khách sạn tầm cỡ quốc tế nằm ở vịnh Nha Trang thơ mộng nổi tiếng thế giới là điều mơ ước không chỉ của riêng ai. Còn gì hơn nữa, chủ sở hữu có những kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời cùng với những người thân yêu trong chính Unit của mình; hoặc một sự kết hợp hoàn hảo giữa nghỉ dưỡng và công tác; hoặc thử tưởng tượng một ngày nào đó Quý vị tham dự một cuộc hội thảo trong nước hoặc quốc tế được tổ chức ngay chính tại Best Western Premier Nha Trang Plaza Hotel và tự hào mời bạn bè đến nghỉ ngay tại Unit của chính mình sau khi kết thúc công việc. Và chúng tôi còn làm được nhiều hơn thế: Khi không sử dụng Unit để nghỉ ngơi, Havana và tập đoàn Best Western sẽ mang lại lợi ích tài chính đáng kể cho người sở hữu thông qua việc vận hành các Unit đó như các phòng khách sạn theo tiêu chuẩn Premier của tập đoàn khách sạn quốc tế Best Western. Vậy đó, cứ sau mỗi đêm tỉnh giấc, Quý vị lại thấy tài khoản của mình tăng lên, tăng lên, tăng lên...

 

Trụ sở chính


Công ty Cổ phần Hải Vân Nam hoạt động chính trong lĩnh vực kinh doanh khách sạn, cao ốc văn phòng. Trụ sở chính tại 132 Hàm Nghi Quận 1, TP. HCM là tòa nhà cao tầng được trang bị hệ thống gara ôtô tự động với công nghệ tối tân cao 30 tầng xe. Công trình là hệ thống văn phòng cho thuê, nhà hàng cà phê ăn nhẹ nằm ngay tại trung tâm thành phố, được thiết kế theo phong cách hiện đại, hài hòa với kiến trúc của khu vực, tạo sự thuận lợi tối đa cho việc đi lại, xúc tiến thương mại của các Công ty trong tòa nhà. Khu nhà hàng ăn nhẹ phục vụ cho nhân viên văn phòng và khách bên ngoài, phục vụ cả đồ ăn Âu và Á đáp ứng nhu cầu của cả người trong nước lẫn nước ngoài. Khu văn phòng cho thuê với nội thất bên trong hiện đại, khu làm việc thoáng mát, điều kiện hạ tầng ổn định và đầy đủ.

 

Đồng thời, Havana còn giải quyết được vấn đề nan giải của toàn bô khu vực trung tâm thành phố Hồ Chí Minh nói chung là tình trạng thiếu trầm trọng chỗ đỗ xe ôtô và xe máy. Tòa nhà của chúng tôi được trang bị hệ thống gara ôtô tự động, đây được coi là hệ thống đỗ xe tự động đầu tiên tại Việt Nam theo đúng mô hình của các nước phát triển. Các phần mềm được cài đặt để điều chỉnh toàn bộ  hệ thống chạy theo một chu trình được lập sẵn, đảm bảo tính mau lẹ, thuận tiện và dễ dàng sử dụng một cách tối đa cho khách hàng. Toàn bộ việc lấy ra và cho vào ôtô đều được phần mềm tính toán và các sensor kiểm tra để đảm bảo tính an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.