Top

Công ty Cổ Phần DINCO

Địa chỉ: 173A Nguyễn Lương Bằng, P.Hoà Khánh Bắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Điện thoại: 84.511.373 4917        Fax: 84.511.373 4923

E-mail: info@dinco.com.vn         Website: www.dinco.com.vn

 

Giới thiệu tổng quan

"Giá trị từ giải pháp" là slogan của DINCO, DINCO luôn đặt tiêu chí "Chất lượng, tiến độ, an toàn lao động" lên hàng đầu để xây dựng và khẳng định thương hiệu trong thời buổi hội nhập nền kinh tế thế giới.

Lĩnh vực kinh doanh chính:

- Tổng thầu thiết kế, thi công nhà xưởng khu công nghiệp, khu resort, sân golf
- Thi công xây lắp công trình xây dựng dân dụng, giao thông, hạ tầng khu đô thị, resort, sân golf
- Đầu tư kinh doanh cơ sở hạ tầng khu công nghiệp, khu dân cư
- Sản xuất và cung cấp bêtông thương phẩm, cấu kiện bêtông đúc sẵn.

DINCO giúp đỡ Nhà đầu tư hoạch định những giải pháp và sản phẩm đầu tư phù hợp để hỗ trợ sự phát triển của Nhà đầu tư, cũng như đảm bảo cho Nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm của DINCO khi đưa vào vận hành. Sự hài lòng của Nhà đầu tư là mục tiêu cuối cùng và xuyên suốt trong hoạt động của DINCO. Đó cũng là triết lý kinh doanh của DINCO

Hơn 03 năm thành lập, DINCO đã tạo lập đường sự tin tưởng của Nhà đầu tư qua tốc độ tăng trưởng phát triển vượt bậc hằng năm. Tốc độ tăng trưởng trung bình năm 77%. Năm 2005 là 12 tỷ VN đồng, năm 2006 là 45 tỷ VN đồng, năm 2007 đạt 82 tỷ VN đồng.

DINCO được sự tín nhiệm của các Nhà đầu tư nước ngoài lựa chọn là đối tác lâu dài:
- Toda Corporation - Nhật Bản
- Coilscraf Corporation - Mỹ
- Yonezawa Corporation - Nhật Bản
- Daewon Coporation - Hàn Quốc
- Groz-Beckert - Đức

DINCO không ngừng đầu tư vào con người, khuyến khích sự sáng tạo của mỗi nhân viên DINCO là biện pháp nâng cao chất lượng công trình, là nền tảng sự phát triển của DINCO. DINCO tự hào với đội ngũ lãnh đạo, chuyên gia, kỹ sư được trãi qua nhiều dự án, công trình có quy mô lớn, đội ngũ công nhân lành nghề, lực lượng máy móc đầy đủ sẵn sàng đáp ứng được mọi yêu cầu và tiến độ của dự án.

Sự thành công của DINCO luôn song hành với sự thành công của Nhà đầu tư, DINCO mong muốn là sự lựa chọn của Nhà đầu tư khi quyết định cho dự án.

Tầm nhìn - Sứ mạng - Triết lý - Hệ thống mục tiêu - Chiến lược

- Tầm nhìn: DINCO sẽ trở thành một Công ty chuyên nghiệp hàng đầu về xây dựng và đầu tư tại Miền Trung và Việt Nam
- Sứ mạng: DINCO góp phần vào sự thành công cho các khách hàng, các dự án và qua đó góp phần vào sự phát triển của Đà Nẵng, và Miền Trung Việt Nam.
- Triết lý kinh doanh: Con người là nền tảng để phát triển công ty và tạo ra lợi nhuận.
- Hệ thống mục tiêu:
+ Doanh số tăng trưởng hàng năm trên 20%
+ Lợi nhuận ròng trên doanh số ổn định trên 10%
+ Phát triển thương hiệu DINCO tại Đà Nẵng, Miền Trung và toàn Việt Nam
+ Định hướng phát triển Công ty theo hướng bài bản, chuyên nghiệp
+ Niêm yết trên thị trường chứng khoán trước năm 2012.
- Chiến lược:
+ Về con người: Đầu tư phát triển nguồn nhân lực để làm nền tảng phát triển Công ty và tạo ra lợi nhuận. Thường xuyên đào tạo và khơi dậy tiềm năng nguồn nhân lực.
+ Về tài chính: Huy động mở rộng các nguồn tài chính để phát triển và mở rộng đầu tư, bao gồm cả việc phát hành cổ phiếu và trái phiếu để huy động vốn trên thị trường chứng khoán.
+ Về kinh doanh - marketing: Mở rộng việc tham gia vào các dự án nước ngoài. Quan tâm phát triển thương hiệu DINCO để thắng thầu trong các dự án yêu cầu các nhà thầu có tính chuyên nghiệp cao.
+ Về quản trị - điều hành, ứng dụng công nghệ: Không ngừng hoàn thiện theo hướng bài bản, chuyên nghiệp. Ứng dụng mạnh mẽ công nghệ thông tin trong quản trị điều hành để nâng cao khả năng cạnh tranh. Thiết lập hệ thống ISO để quản trị doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.