Top

Công ty Cổ phần Dịch vụ Địa ốc Hoàng Khang

Địa chỉ: 111, Nguyễn Thị Thập, P.Tân Hưng, Quận 7, TP.HCM

Điện thoại: (08) 629 88111        Fax: (08) 629 89111

E-mail: tranthang@diaochoangkhang.vn         Website: www.diaochoangkhang.vn

Giới thiệu:

Công ty CP Địa ốc Hoàng Khang tiền thân là DNTN Hoàng Đỗ, được thành lập từ năm 2005 trên địa bàn tỉnh Đồng Nai chuyên kinh doanh các sản phẩm về vật liệu xây dựng, thiết bị vệ sinh cao cấp. Đặc biệt cung cấp độc quyền đất cao lanh cho các Công ty gốm sứ hàng đầu Việt Nam như: Taicera, Thanh Thanh, Ý Mỹ, Hoàng Gia… 


http://www.diaochoangkhang.vn/Data/Sites/1/media/gioi-thieu/gioi-thieu/02_gioithieu.jpgTrải qua 10 năm hoạt động, tái cấu trúc doanh nghiệp với nhiều ngành nghề khác nhau, ban lãnh đạo công ty với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững công ty đã quyết định gia nhập vào thị trường bất động sản Việt Nam đổi tên thành Công ty CP Dịch vụ Địa ốc Hoàng Khang với lĩnh vực hoạt động chính là đầu tư & kinh doanh Bất động sản.
 

Với năng lực tài chính vững mạnh, chiến lược kinh doanh phải là những sản phẩm Bất động sản mang “Gía trị thực – Nhu cầu thực – Pháp lý an toàn” với cam kết: Sản phẩm tốt nhất – Dịch vụ tốt nhất – Giá trị gia tăng tốt nhất .

 

Giá trị cốt lõi


Chúng tôi - Hoàng Khang, tự hào là những người trẻ mang chí lớn, lấy nhân cách và đạo đức làm giá trị, làm nền tảng cốt lõi để xây dựng và phát triển công ty.

Chúng tôi đã và đang xây dựng, đào tạo một đội ngũ Cán bộ, nhân viên trẻ tràn đầy nhiệt huyết, tràn đầy tự tin. Lấy tinh thần kỷ luật - tính đoàn kết làm tâm điểm của thành công với tiêu chí:


"Xây đạo đức - Kiến tạo tương lai"


Tầm nhìn - Sứ mệnh:

Tầm nhìn
Khát vọng thành công cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Công ty Địa ốc Hoàng Khang phấn đấu đến năm 2025 trở thành một trong những Công ty Đầu tư và Kinh doanh bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Sứ mệnh
Mang trong người hoài bão khai phá những vùng đất mới, biến những nơi hoang vu, thưa người ở thành những Khu dân cư, Khu Đô thị sầm uất, phồn vinh. Hoàng Khang cam kết:

 

Đối với khách hàng Cung cấp các sản phẩm – dịch vụ với phương châm “Gía trị thực – Nhu cầu thực – Pháp lý an toàn”
Đối với cổ đông và đối tác Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển, luôn luôn phấn đấu gia tăng cac giá trị đầu tư.
Đối với nhân viên Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và đạo đức.
Đối với xã hội Với thông điệp hướng về cộng đồng, Công ty luôn gắn lợi nhuận với lợi ích xã hội, thể hiện tinh thần trách nhiệm của công dân Việt Nam.

Các dự án đã triển khai:

Khu đô thị - Dịch vụ Diamond Town

Chuỗi Nhà phố thương mại Phú Xuân 1, 2, 3, 4, 5, 6

Chuỗi Phố chợ Phú Xuân 1, 2

Bất động sản xanh Green City

Khu đô thị ven sông Vàm Cỏ