Top

Công ty Cổ phần Địa ốc Vĩnh Tiến

Địa chỉ: Số 1D Đường 36, P.Tân Quy, Quận 7, TP.HCM

Điện thoại: 84.8.3771 8718        Fax: 84.8.3775 2327

E-mail: info@vinhtienland.com         Website: www.vinhtienland.com

 

Được thành lập vào năm 2007, Vinhtienland thành viên của Nhóm Công ty Vinhtien – hiện đã và đang quản lý, triển khai đầu tư – kinh doanh 8 dự án với qui mô vừa và nhỏ dựa trên nền tảng các tài sản được tích lũy bởi Công ty mẹ - Vinhtien Corp.. Những dự án mà Vinhtienland đang tập trung triển khai đầu tư kinh doanh chủ yếu là các chung cư cao tầng, Biệt thự, Khu Thương Mại và các khu resorts nghĩ dưỡng nằm ở những vị trí đắc địa.

Hiện nay, công ty đã đền bù, giải phóng mặt bằng hàng trăm ha đất dự án ở Thành Phố Hồ Chí Minh và miền đông nam bộ và bắt đầu khởi công xây dựng dự án đầu tiên tại 2735 Phạm Thế Hiển, Quận 8 – Dự án Bình An Plaza với qui mô 3 tòa chung cư có 759 căn hộ.

Lãnh đạo công ty hiện nay là ông Lâm An Dậu, chủ tịch tập đoàn Vĩnh Tiến, một doanh nhân có trên 30 năm kinh nghiệm trên thương trường và có nhiều uy tín trong cộng đồng đầu tư và đối tác. Bên cạnh đó, Vinhtienland cũng đã tập hợp được một đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên nghiệp trong và ngoài nước đã từng làm việc tại các công ty nước ngoài ở Việt nam.

Công ty địa ốc Vĩnh Tiến dự kiến hoàn tất công trình đầu tiên vào năm 2012 và niêm yết cổ phiếu trên Sở giao dịch chứng khoán Hồ Chí Minh trước năm 2015.

Sứ mệnh

- Đem đến cơ hội đầu tư tốt nhất, an toàn nhất và hiệu quả nhất cho các chủ sở hữu.
- Cung cấp các sản phẩm chất lượng cao nhất, giá cả phù hợp và thân thiện nhất với mọi gia đình, khách hàng.
- Cung cấp các dịch vụ tiện ích cộng đồng tốt nhất, môi trường sống thân thiện nhất góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và vì một xã hội lành mạnh, văn minh và thịnh vượng.
- Vinhtienland trở thành Công ty năng động và tin cậy nhất Việt Nam về lĩnh vực đầu tư, kinh doanh bất động sản.

Tầm nhìn

Vinhtienland luôn đem đến hiệu quả nhất cho nhà đầu tư thể hiện qua “Chất Lượng Tốt - Ở Nhà Đẹp”

Chiến lược kinh doanh

Cạnh tranh và phát triển nhanh bằng chiến lược tích tụ tài sản tốt.

Kế hoạch chiến lược cụ thể của chúng tôi
• Lập chiến lược phát triển tài sản phục vụ cho công tác đầu tư bằng phương pháp sàn lọc và lựa chọn tài sản thích hợp cho việc phát triển mở rộng tối đa với chi phí thấp nhất.
• Tận dụng quan hệ thị trường nhằm nhanh chóng xác định giá cả và loại bỏ các chi phí liên quan nhằm giảm chi phí tối đa thông qua các đàm phán hợp tác và chia sẻ lợi ích.
• Sử dụng lợi thế về mặt tài chính, năng lực cạnh tranh, khả năng vốn hoá thị trường nhằm thu hút và hợp tác đầu tư các tài sản từ các doanh nghiệp có nhu cầu với giá cả hợp lý nhất.

Gia tăng giá trị bằng nhiều phương pháp khác nhau, trong đó:
• Tích luỹ giá trị gia tăng: Thu gom, tích lũy các tài sản với giá trị phù hợp và định hướng đầu tư tương lai dựa trên phân tích lợi điểm của tài sản và thước đo đánh giá giá trị của phân khúc thị trường. Bổ sung các nhân tố gia tăng giá trị.
• Tạo lập thị trường: thông qua đội ngũ marketing, môi giới, đầu tư thứ phát chuyên nghiệp từ nội lực công ty và thuê mướn dịch vụ bên ngoài có kiểm soát.
• Tăng tính thanh khoản: nhờ các công cụ hỗ trợ tài chính đa dạng kết hợp với chất lượng sản phẩm, tạo lập các thị trường và dịch vụ cộng đồng đi kèm.
• Tạo sự cạnh tranh thị trường tốt và tăng hiệu quả đầu tư nhờ chiến lược giá tối ưu dựa trên quy trình định giá chuyên nghiệp kết hợp với sự nhạy bén với thị trường.

Tiện ích, môi trường sống và văn hóa cộng đồng

- Văn hóa cộng đồng luôn được chúng tôi quan tâm hàng đầu và ưu tiên xây dựng những tiện ích nhằm tạo mọi điều kiện để cộng đồng dân cư sinh sống thân thiện và hài hòa.
- Công trình phục vụ cộng đồng: nhà trẻ, nhà tập luyện thể thao, sân chơi, siêu thị, trạm xá, phòng họp dân phố ...
- Dịch vụ cộng đồng hoàn hảo trong các dự án.
- Xã hội hoá công tác quản lý.
- Hoạt động văn hoá trong khu đô thị.