Top

Công ty Cổ phần Địa ốc VietTinLand

Địa chỉ: 173, Nguyễn Sỹ Sách , P.15, Quận Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: 0915.221.100       

E-mail: viettinland@gmail.com         Website: https://viettinland.vn/

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY ĐỊA ỐC VIETTINLAND
Trao Giá Trị – Nhận Niềm Tin
Địa chỉ: 173 Nguyễn Sỹ Sách, Phường 15, Quận Tân Bình.
 
Công Ty Cổ Phần Địa Ốc ViettinLand được thành lập vào đầu năm 2017, đã phát triển nhiều dự án bất động sản với quy mô thiết kế và hoàn thiện, đạt tính thẩm mỹ cao. Đồng thời cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất góp phần nâng cao giá trị cuộc sống cho dân cư toàn đô thị, điển hình như: Khu đô thị Hưng Thịnh Cát Tường Town, Khu đô thị sinh thái Nam Phong Eco Park.

Chúng tôi tin rằng mọi nỗ lực trong công việc sẽ mang lại những thành quả xứng đáng và chính là chiếc chìa khóa vàng mở ra cánh cửa thành công. Vì vậy, mỗi ngày chúng tôi không ngừng phấn đấu với tất cả nhiệt huyết kết hợp với kiến thức – kinh nghiệm của mình để hoàn thành tốt những hoạch định trong tương lai.
 
Để đạt những mục tiêu này toàn thể ban lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên của Công Ty Cổ Phần Địa Ốc ViettinLand  quyết tâm không ngừng nỗ lực lao động và sáng tạo, để kiến tạo nên những khu đô thị mới, những căn hộ và những cao ốc văn phòng với chất lượng và dịch vụ tốt nhất, nhằm đưa ViettinLand trở thành một trong các doanh nghiệp bất động sản hàng đầu Việt Nam cả về quy mô lẫn chất lượng dịch vụ.
 
CÔNG TY CỔ PHẨN ĐỊA ỐC VIETTINLAND được thành lập xuất phát từ nhu cầu an cư lạc nghiệp và đầu tư bất động sản sinh lợi của khách hàng. Với mong muốn Khách hàng sẽ “Đón Thịnh Vượng – Hưởng An Nhàn", Công ty Cổ Phần Địa Ốc ViettinLand luôn hướng đến lợi ích của khách hàng với tiêu chí:    “SẢN PHẨM TỐT NHẤT – DỊCH VỤ TỐT NHẤT"
 

CÔNG TY CỔ PHẨN ĐỊA ỐC VIETTINLAND cam kết đồng hành cùng khách hàng, xây dựng những sản phẩm tốt nhất, giá trị sẽ gia tăng trên từng sản phẩm mang thương hiệu VIETTINLAND. Chúng tôi tin tưởng sẽ đáp ứng được kỳ vọng của Quý Khách hàng và Đối tác khi đến với VIETTIN LAND
 
TẦM NHÌN SỨ MỆNH

1.Tầm nhìn.
Công Ty Cổ Phần Địa ốc ViettinLand  nỗ lực phấn đấu phát triển bền vững trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đầu tư, phân phối và quản lý bất động sản. ViettinLand  sẽ là nơi khách hàng trao gửi niềm tin trọn vẹn, cổ đông hoàn toàn hài lòng, người lao động cống hiến hết mình và cộng đồng hưởng nhiều lợi ích.
2. Sứ mệnh.
Sứ mệnh của ViettinLand  là cung cấp những sản phẩm bất động sản đồng bộ về cơ sở ha tầng cũng như hoàn chỉnh về pháp lý. Bên cạnh việc kinh doanh,phân hối các dự án bất động sản, ViettinLand  còn cung cấp dịch vụ trọn gói về tư vấn các giải pháp đầu tư sinh lợi từ các dự án bất động sản lớn trong nước.