Top

Công ty Cổ phần Địa Ốc Miền Tây

Địa chỉ: 167 Khánh Hội - Phường 3 - Quận 4 - TP.HCM, P.3, Quận 4, TP.HCM

Điện thoại: 84.8.3941 5458        Fax: 84.8.3941 5457

E-mail: info@westernland.com.vn         Website: www.westernland.com.vn

Công ty cổ phần địa ốc WesternLand được thành lập vào ngày 26 tháng 12 năm 2007, là một thành viên khá non trẻ của Saigon Invest (SGI ), Westernland với khẩu hiệu “chance to grow” (cơ hội để vươn xa hơn), xác định mục tiêu sẽ trở thành một trong những tập đoàn bất động sản hàng đầu tại Việt Nam.
Westernland có vốn điều lệ ban đầu là 50 tỷ đồng, và dự kiến trong thời gian tới sẽ tăng vốn điều lệ lên 100 tỷ đồng. Với sự góp vốn chính là những công ty blue chip hiện đang niêm yết trên thị trường chứng khoán như Saigon Tel, Kinh Bắc và sự hỗ trợ về tài chính của WesternBank.

Khác với những công ty bất động sản khác Westernland không chỉ dừng ở thị trường bất động sản về các dự án nhà ở, khu dân cư mà còn phát triển rộng hơn ở các dự án khu thương mại. Cũng như dựa vào thế mạnh sẵn có của Saigon Invest group, Westernland đa dạng hóa nguồn sản phẩm của mình bằng các dự án khu công nghiệp.
Bên cạnh sự phát triển của Westernland luôn có những nhà quản lý chuyên nghiệp đầy kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên năng động và tận tâm với công việc có tâm huyết xây dựng và phát triển các dịch vụ nền tảng trong lĩnh vực bất động sản. Westernland luôn luôn tập trung nguồn lực con người và tài chính để phục vụ cho mọi nhu cầu về bất động sản của khách hàng và đối tác.

Mặc dù Westernland đang trong giai đoạn phát triển, tất cả còn đang ở phía trước nhưng với đội ngũ nhân viên năng động Westernland sẽ tiến xa trong tương lai và sẽ cung cấp một môi trường sống có chất lượng cao, mục tiêu an sinh của người dân. Westwernland sẽ nỗ lực phấn đấu trở thành doanh nghiệp hàng đầu cung cấp một môi trường sống hoàn thiện, tốt đẹp và thực hiện được những lợi ích cho con người.

Trân trọng kính chào!


CHỨC NĂNG KINH DOANH
- Đầu tư và quản lý cho thuê mặt bằng chủ yếu là các Trung tâm thương mại
- Môi giới sản phẩm bất động sản.
- Tiếp thị và phân phối độc quyền dự án.
- Dịch vụ quản lý và sang nhượng cho các dự án.
- Thẩm định giá bất động sản.
- Quản lý và khai thác bất động sản.
- Tư vấn cho vay bất động sản.