Top

Công ty Cổ phẩn Địa Điểm

Địa chỉ: Thửa 5-911 Nguyễn Văn Hưởng, P.Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM

Điện thoại: 84.8.3744 6616        Fax: 84.8.3744 6619

E-mail: contact@diadiem.com         Website: www.diadiem.com

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các ứng dụng bản đồ số thương mại trực tuyến sử dụng qua mạng internet, mạng không dây nhằm trợ giúp cho mọi người tìm kiếm được những địa điểm mà họ cần đến.

Trang web DiaDiem.com

Web DiaDiem.com là một trong những trang web đáng tin cậy và được biết đến nhiều trên mạng internet và là trang web hàng đầu về việc cung cấp bản đồ trực tuyến để tìm kiếm địa điểm và hướng dẫn đường đi cho khách hàng. Trang web DiaDiem.com còn cung cấp bản đồ việc định vị và hướng đi đáng tin cậy cho người sử dụng với các tính năng đáng giá như hình ảnh vẽ 2D trên nền bản đồ vệ tinh, và đáng chú ý là chức năng tìm kiếm những địa điểm được yêu thích nhất.

DiaDiem Mobile

Một bộ các dịch vụ di động của công ty cổ phần Địa Điểm, mở rộng khả năng tìm kiếm vị trí của các công ty nổi tiếng, tìm địa điểm dịch vụ và hướng dẫn đường đi trên bản đồ trực tuyến không những phục vụ cho máy tính mà còn cho cả điện thoại cầm tay và các thiết bị di động không dây khác. DiaDiem Mobile cung cấp các giải pháp cho các thiết bị di động.

DiaDiem API

DiaDiem API giúp xây dựng các thương hiệu trên toàn thế giới trở nên nổi tiếng hơn, và thu hút hơn, các ứng dụng bản đồ số thương mại trực tuyến với nền dịch vụ web có kỹ thuật công nghệ hàng đầu của chúng tôi dùng cho một dãy rộng lớn của mạng internet, mạng không dây và các ứng dụng của máy tính. DiaDiem API cung cấp một sự kết hợp độc nhất giữa kỹ thuật linh động và việc phát triển các công cụ, việc mở rộng thêm dữ liệu bản đồ và sự tinh thông kỹ thuật công nghệ có thể giúp cho các doanh nghiệp và các nhà phát triển hiểu rõ hơn giá trị từ những giải pháp bản đồ số trực tuyến của họ.