Top

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Phát triển nhà Số 7 Hà Nội

Địa chỉ: 37 Nguyễn Đình Chiểu, P.Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 84.4.2212 5256 - 3976 0619        Fax: 84.4.3634 1602

E-mail: xaydungnphn@fpt.vn         Website: www.handico7.com

 

Công ty cổ phần đầu tư xây dựng phát triển nhà số 7 Hà Nội (Handico 7) thuộc Tổng công ty Đầu tư Phát triển nhà Hà Nội.

Công ty là doanh nghiệp xây dựng hạng một trong phạm vi cả nước và Quốc tế.

Trải qua hơn 20 năm xây dựng và trưởng thành, công ty đã tham gia thực hiện nhiều dự án trọng điểm của Hà Nội, đóng góp một phần vào sự phát triển của Thủ đô và đất nước.

Công ty không ngừng đầu tư về công nghệ, nhân lực và tài chính để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao về tiến độ, chất lượng và hiệu quả trong lĩnh vực đầu tư, xây dựng và quản lý.

Với đội ngũ cán bộ quản lý, kỹ sư dày dặn kinh nghiệm và lực lượng lao động có kỷ luật, Công ty hoàn toàn có thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất về đầu tư, xây dựng các dự án trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh.

Coi trọng uy tín, Công ty thực hiện phương châm: "Hiệu quả và phát triển bền vững". Công ty sẵn sàng hợp tác và dành nhiều thuận lợi với đối tác, khách hàng trong và ngoài nước về các lĩnh vực đầu tư xây dựng.

Chức năng và nhiệm vụ

- Lập, quản lý và thực hiện các dự án và đầu tư xây dựng, phát triển nhà, khu công nghiệp, khu đô thị và du lịch sinh thái.
- Thi công xây dựng, lắp đặt và hoàn thiện công trình: dân dụng, hạ tầng kỹ thuật đô thị (cấp nước, thoát nước và chiếu sáng) công nghiệp, thủy lợi, giao thông, đường bộ, đường dây và trạm biến áp tới 35KV.
- Kinh doanh bất động sản, sửa chữa, cải tạo nhà và trang trí nội ngoại thất.
- Tư vấn đầu tư - xây dựng, nhà đất, giải phóng mặt bằng cho các chủ đầu tư trong nước và ngoài nước (không bao gồm dịch vụ thiết kế công trình và tư vấn pháp luật).
- Sản xuất, kinh doanh và cung ứng vật liệu xây dựng, thiết bị chuyên ngành xây dựng, xuất nhập khẩu vật liệu xây dựng và thiết bị chuyên ngành xây dựng.
- Sản xuất, lắp đặt kết cấu sàn dầm thép cơ khí xây dựng, lắp đặt thang máy và cung ứng vật tư thiết bị công trình cơ điện.
- Kinh doanh khách sạn, du lịch, văn phòng và nhà ở cho thuê, kho tàng bến bãi, tài sản, thiết bị kỹ thuật và vui chơi giải trí (Không bao gồm kinh doanh quán bar, phòng karaoke, vũ trường).
- Kinh doanh thương mại và dịch vụ
- Trung tâm tư vấn giám sát chất lượng công trình xây dựng.
- Sàn giao dịch bất động sản.
- Dịch vụ quản lý nhà.

Sơ đồ tổ chức