Top

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Sản xuất Tân Thành

Địa chỉ: số 05-07 Đường 3/2, P.8, TP.Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu

Điện thoại: 84.64.3585 444 – 3585 963        Fax: 84.64.3522 748

E-mail: tanthanh@tanthanhjsc.com         Website: www.tanthanhjsc.com

Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng sản xuất Tân Thành được thành lập từ các cổ đông từng công tác lâu năm tại các công ty đầu tư xây dựng chuyên nghiệp trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng tàu.

Những ngày đầu thành lập, công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực thi công xây dựng và đã thực hiện nhiều công trình trọng điểm, có yêu cầu khắt khe về tiến độ và chất lượng mà các cơ quan chức năng và các đối tác đưa ra như:

- Công trình san lấp mặt bằng khu KCN Phú Mỹ I, II
- Công trình san lấp, sửa chữa Container tại KCN Phú Mỹ I
- Công trình hạ tầng kĩ thuật khu TĐC đô thị mới Phú Mỹ
- Công trình đường Hội Bài – Châu Pha ( đoạn km 9+000-hm13+550,95)
Và nhiều công trình công trình công nghiệp, công trình giao thông, thủy lợi khác.

Được gọt giũa qua các công trình có yêu cầu khắt khe về tiến độ và chất lượng của các cơ quan chức năng và các đối tác nước ngoài; Đến nay, Tân Thành JSC đã phát triển thành 1 đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực này.

Không chỉ dừng lại lĩnh vực trên, Tân Thành JSC đã mở rộng phạm vi hoạt động sang đầu tư xây dựng và kinh doanh bất động sản.

Vào năm 2008, công ty hợp tác đầu tư xây dựng một công trình đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn quốc gia về một khu đô thị mới: "Khu nhà ở cao cấp Á Châu tại trung tâm thành phố Vũng Tàu". Đây là dự án được chính quyền địa phương đánh giá cao trong việc mang lại lợi ích cộng đồng cũng như hiệu quả đầu tư cho khách hàng.

Tiếp nối thành công đó, Tân thành JSC tiếp tục hợp tác đầu tư triển khai dự án: "Khu nhà ở Phú Mỹ" tại huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Dự án nằm cặp trục với Quốc lộ 51B và đường vào cảng quốc tế Chin Fon, được triển khai trên diện tích đất là: 34.425,46m2 với 142 căn nhà liên kế và 02 Block chung cư 18 tầng.

Không chỉ dừng lại ở việc hợp tác đầu tư, với nội lực vững mạnh và nhiều năm làm việc trong lĩnh vực đầu tư xây dựng, Tân Thành JSC đã chủ động đầu tư và đưa ra thị trường dự án: "Khu nhà ở Sông Cây Khế" tại trung tâm hành chính mới thành phố Vũng Tàu. Dự án có diện tích 84.585m2 gồm 175 căn nhà liên kế, 100 căn biệt thự vườn.

Hiện nay, cả 2 dự án: "Khu nhà ở Phú Mỹ" và "Khu nhà ở Sông Cây Khế" đều đang được đưa ra thị trường bởi Sàn giao dịch của công ty.

Song song với việc đưa ra thị trường các sản phẩm về nhà ở và căn hộ, Tân Thành JSC còn mở rộng lĩnh vực đầu tư sang các dự án về Khách sạn - Khu du lịch – resort, cụ thể như:

- Đang triển khai dự án khu du lịch Hải Minh tọa lạc tại huyện Đất đỏ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Đây là dự án duy nhất trong khu vực có quyền sở hữu vĩnh viễn. Dự án có lưng tựa núi Minh Đạm, mặt hướng biển Long Hải với 60 căn biệt thự nghỉ dưỡng, 343 phòng khách sạn cao cấp 5 sao và 1 khu nhà hàng biển, hồ tắm nước ngọt. Hiện nay, sàn giao dịch của công ty đang triển khai kinh doanh 60 căn biệt thự nghỉ dưỡng tại dự án này.
- Đang xây dựng dự án xây dựng khách sạn Mepros tọa lạc tại đường ven bãi tắm nổi tiếng Vũng Tàu – Bãi tắm Thùy Vân. Khách sạn cao 18 tầng với 120 phòng đạt tiêu chuẩn 4 sao.
- Dự án khu du lịch liên hợp Resort – Thể thao tại Bình Châu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu trải dài trên diện tích 130.646,2 m2.

Bên cạnh đó, có 1 số dự án cũng đang được công ty gấp rút hoàn thành thủ tục để mang đến cho khách hàng như:

- Dự án Khu du lịch Đại dương với hình thức đấu thầu quốc tế để đưa ra thiết kế ấn tượng và độc đáo nhất. Dự án được triển khai trên diện tích 195.942m2, là dự án khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp và vui chơi giải trí, trưng bày biểu diễn phức hợp.
- Dự án Tân Thành Tower tại thành phố Vũng Tàu, được thiết kế 18 tầng, 1 tầng lửng và 02 tầng hầm gồm 195 căn hộ.
- Dự án cụm chung cư Tân Phước tại xã Tân Phước, huyện Tân Thành tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu được thiết kế gồm 02 Block chung cư 18 tầng.
- Dự án khu chung cư cao cấp Tân Thành – Plaza tại đường Phù Đổng Thiên Vương, thành phố Đà lạt.
- Dự án chung cư – căn hộ cao cấp Tân Thành – Đà Lạt tại đường Thủ Khoa Huân, TP Đà Lạt.

Theo chiến lược đa dạng hóa hoạt động của công ty và góp phần vào sự phát triển của xã hội, Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng sản xuất Tân Thành đã và đang triển khai đầu tư vào các dự án về Cảng - Khu công nghiệp tại khu vực cảng biển quốc tế, cảng nội địa Thị Vải – Cái Mép.

Song song với chiến lược mở rộng và đa dạng hóa lĩnh vực kinh doanh, Tân Thành JSC còn chú trọng tới các hoạt động hướng tới xã hội, hướng tới cộng đồng và là 1 trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực này tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cùng các hoạt động thiết thực như:

- Tham gia và đồng hành cùng đài truyền hình tình Bà Rịa – Vũng Tàu trong chương trình “Cùng xây mái ấm” “Muôn mặt cuộc đời”
- Xây dựng nhà tình nghĩa, tình thương, nhà đại đoàn kết tại các xã, huyện trong tỉnh.
- Tích cực tham gia ủng hộ cho các chương trình văn hóa văn nghệ gây quỹ từ thiện tại các xã huyện trong tỉnh.
- Tích cực hưởng ứng thực hiện các cuộc vận động đóng góp quỹ “Tình nghĩa – tình thương”, Quỹ “Ngày vì người nghèo”, quỹ bảo trợ trẻ em nghèo và ủng hộ đồng bào bị sóng thần và động đất tại Nhật Bản.
- Tham gia ủng hộ cho trẻ em nghèo, tài trợ chương trình “Hành động vì một trái đất xanh”
- Thường xuyên tham gia ủng hộ hoạt động và là Ủy viên BCH Hội bảo trợ người khuyết tật, trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.
- Tài trợ chương trình: Hội chợ Triển lãm công thương Xây dựng vùng kinh tế trọng điểm phía nam và đông nam bộ 2011 tại Thị xã Bà Rịa
- Tổ chức chương trình hưởng ứng ngày trái đất 22 - 4 cùng Câu lạc bộ Khát vọng xanh.

Ngoài ra, Tân Thành JSC cũng nhiệt tình tham gia các hoạt động văn hóa, thể dục thể thao của ngành xây dựng, của tỉnh và đã đạt được nhiều thành tích cao như: Giải vô địch cầu lông nữ tại giải cầu lông mở rộng tỉnh BR-VT; Giải vô địch Tennis trong hội thao ngành xây dựng 2010; 2 năm liền đạt giải nhất đơn nữ, nhất đôi song ca trong chương trình “Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam” do VCCI tổ chức cùng nhiều giải thưởng khác.

Đồng thời, công đoàn cơ sở của công ty cũng vinh dự nhận được bằng khen của Công đoàn ngành xây dựng Việt nam vì những thành tích xuất sắc trong phong trào công nhân viên chức lao động và hoạt động công đoàn năm 2011.

Bên cạnh đó, Tân thành JSC còn thường xuyên có nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng vào các dịp đặc biệt cũng như tổ chức các hoạt động tri ân khách hàng. Nổi bật trong số các hoạt động trên là Chương trình Bốc thăm trúng thưởng dành cho Khách hàng mua nhà tại Dự án Khu nhà ở Sông Cây Khế với cơ cấu giải thưởng là 8 xe Piago LX 125 và tổng giá trị lên tới 544.000.000 đồng.

Với việc dồn hết tâm lực, trí tuệ vào việc lãnh đạo đội ngũ cán bộ công nhân viên công ty trên tất cả các lĩnh vực: Kinh tế - Văn hóa - Xã Hội, nhân dịp kỉ niệm 20 năm thành lập tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, ông Nguyễn Tiến Đạt – Chủ tịch hội đồng quản trị , Tổng giám đốc Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng sản xuất Tân Thành đã vinh dự được chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tặng kỉ niệm chương “Vì sự nghiệp phát triển tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu” bởi những thành tích góp phần xây dựng và phát triển tỉnh trong 20 năm (1991 – 2011). Cùng với đó, ông cũng được chủ tịch Phòng thương mại và công nghiệp Việt Nam cũng tặng bằng khen “Doanh nhân tiêu biểu khu vực Đông Nam Bộ năm 2011”.

Cũng trong năm 2011, công ty Tân Thành được Tổ chức giáo dục, Khoa học và văn hóa của Liên hợp quốc trao tặng “Bảng vàng Doanh nghiệp văn hóa – UNESCO 2011”. Giải thưởng lớn này nhân dịp Hội nghị các Tổ chức UNESCO thế giới tại Việt Nam để ghi nhận công lao đóng góp của những đơn vị có nhiều thành tích trong hoạt động vì sự nghiệp UNESCO.

Không những vậy, Tân Thành còn vinh dự nằm trong “Top 100 sản phẩm, dịch vụ Việt Nam được tin dùng” và được tham dự lễ tôn vinh tại Hội trường Bộ Quốc Phòng – Hà Nội. Buổi lễ tôn vinh có sự tham dự của đồng chí Phó Thủ tướng Chính phủ cùng đại diện lãnh đạo các Bộ, ban, ngành Trung ương.

Những danh hiệu và giải thưởng đã đạt được là 1 vinh dự cũng như trách nhiệm của công ty Tân Thành đối với Xã hội.

Bước sang năm 2012 đầy khó khăn và thử thách, Tân Thành JSC vẫn đang từng bước triển khai hoạt động kinh doanh, nỗ lực giữ vững thương hiệu của công ty. Cụ thể là chương trình Tri ân Khách hàng của Dự án “Khu nhà ở Phú Mỹ” do Liên doanh Công ty Cổ phần Xây dựng và phát triển đô thị tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu và Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Sản xuất Tân Thành hợp tác triển khai dự kiến được tổ chức vào tháng 6/2012. Theo đó, tất cả khách hàng ký kết hợp đồng giao dịch chính thức tại Dự án khu nhà ở Phú Mỹ sẽ được trao phiếu quà tặng khi tới làm các thủ tục để nhận sổ hồng. Ngoài ra, khách hàng còn được tặng 1 phiếu bốc thăm may mắn để có cơ hội nhận được nhiều giải thưởng có giá trị trong buổi lễ Tri ân.

Tiếp tục tuyền thống tham gia đồng hành thực hiện các hoạt động hướng tới cộng đồng, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng – Sản xuất Tân Thành phối hợp với báo Bà Rịa Vũng Tàu tổ chức và tài trợ chính Giải chạy việt dã báo Bà Rịa Vũng Tàu 2012 tranh cúp Tân Thành JSC nhằm chào mừng kỷ niệm 37 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước. Chương trình có quy mô lớn với sự tham gia của hơn 1.000 vận động viên (VĐV) của các địa phương: Bà Rịa-Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Tây Ninh, TP.Hồ Chí Minh và một số tỉnh, thành miền tây Nam bộ.

Đây là những cố gắng và nỗ lực đáng ghi nhận của Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng sản xuất Tân Thành JSC trong thời kỳ kinh tế khủng hoảng.

Tin chắc rằng trong thời gian tới, khi nền kinh tế Việt Nam vượt qua được khó khăn và dần đi vào ổn định, với tầm nhìn chiến lược của đội ngũ lãnh đạo, tiềm lực lớn mạnh của công ty và lòng nhiệt huyết của toàn thể cán bộ công nhân viên, Tân Thành JSC sẽ ngày càng phát triển lớn mạnh, sớm trở thành một công ty hoạt động đa chức năng, đa ngành nghề, vững mạnh - chuyên nghiệp – thành công.