Top

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Sài Gòn - SAIGONGROUP

Địa chỉ: 116 Hồng Hà, P.2, Quận Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: 84.8.3547 1379 - 3848 6779        Fax: 84.8.3547 0644

E-mail: saigongroup@ymail.com         Website: www.saigongroup.vn

 

Trong vận hội lớn của nền kinh tế hội nhập toàn cầu, Việt Nam như con thuyền giương buồm ra biển lớn, chào đón những làn sóng đầu tư từ nước ngoài, trước những thách thức đó, hàng loạt các công ty xây dựng ra đời để phần nào đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của thị trường trong hiện tại và tương lai.

Được thành lập từ năm 2002, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Sài Gòn (SaigonGroup) với chức năng thiết kế và xây dựng các công trình dân dụng; công nghiệp; giao thông; thủy lợi; thủy điện – đầu tư xây dựng các khu hạ tầng khu công nghiệp; khu dân cư; cao ốc văn phòng, kinh doanh và phát triển nhà, công trình giao thông thủy điện và trồng cây công nghiệp, cao su, cà phê... Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, SaigonGroup đã không

ngừng hoàn thiện, đổi mới, cải tiến mình nhằm xây dựng những công trình với chất lượng tốt nhất đem lại sự hài lòng và niềm tin đối với khách hàng.

SaigonGroup là nơi tập hợp của những con người có tâm huyết, hoài bão, năng động, sáng tạo và không ngừng học hỏi nâng cao trình độ chuyên môn, kiến thức. Với đội ngũ cán bộ, nhân viên và chuyên viên trẻ, năng động và được đào tạo bài bản của mình, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng sự chọn lựa hiệu quả nhất.

Chiến lược phát triển

Chiến lược phát triển Công ty Xây dựng Sài Gòn đến 2015 và định hướng đến năm 2020 phải tập trung nguồn lực để phát triển Công ty nhanh, ổn định và bền vững, trở thành công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Xây dựng, Thiết kế, Đầu tư… đồng thời chủ động hội nhập nền kinh tế thế giới.

1. Kế hoạch tài chính đến năm 2012

- Vốn pháp định: 100 tỷ đồng
- Tổng giá trị doanh thu: 200 tỷ đồng
- Nộp ngân sách: 14.75 tỷ đồng
- Lợi nhuận: 43 tỷ đồng.

2. Công nghệ quản lý

- Lãnh đạo công ty có tâm huyết, tầm nhìn, trí tuệ, sáng tạo, khả năng quản lý điều hành chuyên nghiệp và hiện đại.
- Công ty có hệ thống quy chế, chính sách, nội quy và chức năng nhiệm vụ của các phòng ban làm cơ sở pháp lý cho mọi hoạt động.
- Hệ thống quản lý Xây dựng Sài Gòn định hướng xây dựng điều hành và phát triển dựa theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 – 2000.
- Tăng cường công tác kiểm tra, kiểm soát đảm bảo hoạt động của công ty phải được kiểm tra, soát xét cả trước và sau khi thực hiện nhằm đảm bảo mọi hoạt động của công ty đúng pháp luật, thực hiện tốt các quy định, quy chế, quy trình mà - Công ty áp dụng để phục vụ khách hàng tân tâm, chuyên nghiệp, khoa học và hiệu quả.
- Công ty áp dụng phần mềm quản lý kinh doanh, nhân sự và kế toán vào hoạt động quản lý.
- Ứng dụng công nghệ thông tin là yêu cầu bắt buộc để Xây dựng Sài Gòn hội nhập và phát triển.
- Tổ chức quản lý và điều hành mạng máy tính, ứng dụng công nghệ thông tin trong tất cả các nghiệp vụ của Công ty, nhằm quản lý kinh doanh an toàn, nhanh chóng, chính xác. Sử dụng thành quả công nghệ thông tin để thu thập thông tin và quảng bá hình ảnh công ty.
- Văn phòng Xây dựng Sài Gòn đang dần hiện đại hóa theo mô hình văn phòng điện tử.

3. Tư duy sáng tạo

Công ty coi tài sản lớn nhất của mình là trí tuệ của toàn bộ cán bộ công nhân viên, vì vậy việc tổ chức hoạt động của công ty phải đảm bảo tính khoa học, đồng thời xây dựng cơ chế quản lý điều hành mang tính dân chủ nhằm phát huy tính chuyên nghiệp, sáng tạo vô tận của tư duy. Công ty coi đây là mấu chốt quan trọng nhất để tồn tại, phát triển nhanh ổn định và bền vững.