Top

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Phú Hưng Gia

Địa chỉ: 312 Nguyễn Thương Hiền, P.5, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Điện thoại: 84.8.3515 4485        Fax: 84.8.3515 4484

E-mail: contact@phuhunggia.com         Website: www.phuhunggia.com

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Phú Hưng Gia là công ty xây dựng chuyên nghiệp, chuyên thực hiện dự án cho các khách hàng trong và ngoài nước. Phú Hưng Gia hoạt trong các lĩnh vực đầu tư dự án, kinh doanh bất động sản, kinh doanh vật liệu xây dựng, thiết kế và thi công các công trình dân dụng và công nghiệp.

Phú Hưng Gia hoạt động theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2008 được chứng nhận bởi tổ chức đánh giá TUV.

Với nhu cầu thay đổi của từng dự án tạo ra nét đặc thù riêng cho ngành xây dựng. Mỗi dự án có những yêu cầu về tiêu chuẩn kỹ thuật, những điều khoản khác biệt của chủ đầu tư và tư vấn, tính chất đặc thù vùng miền khác nhau và các vấn đề khác. Chính vì thế chúng tôi nhận biết nhu cầu quan trọng của hệ thống quản lý có thể đảm bảo cho những mục tiêu đề ra và với sự uyển chuyển cho phép chúng tôi đáp ứng cho từng công trình cụ thể.

Hệ thống quản lý của chúng tôi được áp dụng từ lúc mời thầu, đàm phán với chủ đầu tư, ký kết hợp đồng, trong thời gian xây dựng và cho đến kết thúc thời gian bảo trì. Hệ thống quản lý chất lượng của chúng tôi liên tục được phát triển và điều chỉnh phù hợp cho từng dự án cụ thể, nhằm bảo đảm mang lại kết quả tốt nhất cho từng khách hàng. Với chương trình đào tạo nội bộ của chúng tôi bảo đảm rằng tất cả các nhân viên hiểu rõ được hệ thống quản lý của công ty, nhằm giúp họ áp dụng và duy trì hệ thống này cho từng dự án.

Sự hài lòng của khách hàng là thành công của công ty chúng tôi. Chúng tôi khuyến khích tất cả các khách hàng gửi thư đánh giá khách quan các công việc công ty Phú Hưng Gia thực hiện qua từng dự án. Phú Hưng Gia sẽ cung cấp phần đánh giá nội bộ cho thành công của từng dự án về phần tiến độ, chất lượng, chi phí và phần đánh giá công việc của nhân viên, các nhà thầu phụ và các nhà cung cấp.

Chúng tôi đưa ra lời tuyên bố này như một lời xác nhận về cam kết của chúng tôi với tất cả các khách hàng rằng công ty Phú Hưng Gia cùng với những nhà thầu phụ và nhà cung cấp, sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ và các công trình có chất lượng tốt nhất.